Báo Công An Đà Nẵng

500 khách mời dự đám cưới sang trọng của tỷ phú Ấn Độ tại Đà Nẵng

Thứ ba, 23/01/2024 16:27

Ngày 23-1, Trung tâm Xúc tiến Du lịch TP Đà Nẵng cho biết vừa hỗ trợ các hoạt động chào đón đoàn khách cưới Ấn Độ đầu tiên trong năm 2024.

Để chào đón những thượng khách với chất lượng dịch vụ tốt nhất, 258 phòng nghỉ tại khách sạn Sheraton Grand Da Nang Resort and Convention Center đã được dành riêng cho sự kiện

Đám cưới diễn ra trong 3 ngày, từ 19 đến 21-1, tại khu nghỉ dưỡng Sheraton Grand Da Nang Resort and Convention Center (đường Trường Sa, P. Hòa Hải, Q. Ngũ Hành Sơn).

Gia đình của cặp đôi Ấn Độ nêu trên đã thực hiện khảo sát nhiều đợt rồi quyết định chọn Đà Nẵng làm nơi tổ chức lễ cưới cho cô dâu Kashmira và chú rể Inderdeep. Gần 500 khách mời, nhân viên phục vụ và hơn 1 tấn nguyên vật liệu, trang phục, đạo cụ được chuyển từ Ấn Độ đến Đà Nẵng để chuẩn bị cho lễ cưới sang trọng này.

500 khách mới có mặt tại đám cưới tỷ phú đầu tiên trong năm 2024 diễn ra tại Đà Nẵng

Để chào đón đoàn khách cưới này một cách ấn tượng, Trung tâm Xúc tiến Du lịch phối hợp Cty CP Đầu tư khai thác Nhà ga quốc tế Đà Nẵng – AHT chiếu thông điệp chào mừng trên màn hình LED tại khu vực nhập cảnh khi đoàn đến sân bay. Ngành du lịch cũng phối hợp với các cơ quan chức năng tại sân bay để hỗ trợ, tạo điều kiện thông quan hàng hóa, hành lý nhanh chóng.

Nhiều hoạt động được tổ chức trong 3 ngày với sự tham gia của hàng trăm khách mời

Bà Nguyễn Thị Hoài An - Phó Giám đốc Sở Du lịch TP Đà Nẵng cho biết, trong các tháng tiếp theo, dự kiến sẽ có 5 sự kiện cưới của tỉ phú Ấn Độ tại Đà Nẵng với quy mô từ 200 đến 350 khách mời, được tổ chức từ 3 đến 5 ngày. Các khách sạn tại Đà Nẵng cũng nhận được hàng chục sự kiện cưới của các cặp đôi đến từ Nhật Bản và một số quốc gia khác.

Tổ hợp khách sạn Sheraton Grand Danang Resort & Convention Center hoàn thành vào cuối năm 2017 để phục vụ Tuần lễ Cấp cao APEC. Công trình đạt tiêu chuẩn trên 5 sao của Tập đoàn Marriott International.

Quản lý Tổ hợp khách sạn Sheraton Grand Danang Resort & Convention Centercho rằng sự mới lạ và danh tiếng của điểm đến cũng là tiêu chí rất quan trọng để gia đình cô dâu, chú rể đưa ra quyết định lựa chọn nơi tổ chức đám cưới

Cùng với khu nghỉ dưỡng này, Đà Nẵng hiện có hàng loạt resort sang trọng khác đủ tiêu chuẩn đáp ứng các tiệc cưới hạng sang cho tỉ phú nước ngoài, như InterContinental Đà Nẵng Sun Peninsula Resort, Furama Resort...

Công Khanh