Báo Công An Đà Nẵng

62 chỉ huy tham gia hội thi kiểm tra nhận thức, chính trị, pháp luật năm 2022

Thứ bảy, 04/06/2022 11:08
CAQ Hải Châu trao giải thưởng cho các thí sinh có thành tích cao.

Trước đó, 62 thí sinh được phân chia vào 4 nhóm căn cứ theo vị trí, nhiệm vụ và lĩnh vực công tác đảm nhiệm đã được bốc thăm bộ đề và làm bài tự luận tại chỗ. Ban giám khảo đã tổ chức chấm thi nghiêm túc, công tâm và khách quan theo thang điểm đã được thống nhất từ trước. Kết quả, ban tổ chức trao 5 giải Nhất, 4 giải Nhì, 6 giải Ba, 7 giải khuyến khích cho các thí sinh có thành tích cao.

Theo Đại tá Trần Phước Hương- Trưởng CAQ Hải Châu, hội thi là dịp để phát huy tính tiên phong, gương mẫu của đội ngũ cán bộ chỉ huy trong nghiên cứu, vận dụng kiến thức chính trị, pháp luật và nghiệp vụ vào thực tiễn công tác và chiến đấu, tạo sự lan tỏa trong toàn lực lượng CAQ. Sau thành công của hội thi lần này, CAQ tiếp tục triển khai kế hoạch thi và kiểm tra đối với toàn thể cán bộ chiến sĩ CAQ Hải Châu.

Tại buổi tổng kết, CAQ Hải Châu cũng phát động "Phong trào văn hóa nghiên cứu" và công bố các Quyết định của Giám đốc Công an TP Đà Nẵng về việc thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương cho 144 cán bộ, chiến sĩ thuộc CAQ.

MAI VINH