Báo Công An Đà Nẵng

Ấn tượng tiệc thiết đãi đại biểu APEC chuẩn bị trong 3 năm

Thứ ba, 07/11/2017 19:19

Một không gian văn hoá Việt đặc sắc với trầu têm cánh phượng, hoa sen, tre nứa, đèn lồng Hội An lung linh cùng những món ăn đặc sắc, đậm đà phong vị là bữa tiệc được các đầu bếp và đội ngũ quản lý của Furama Resort Đà Nẵng lựa chọn tỉ mỉ, chu đáo suốt 3 năm, nhằm thiết đãi đại biểu APEC 2017 diễn ra tối 6-11.

Từng món ăn được nghiên cứu kỹ dựa trên “gu” ẩm thực của từng thực khách đến từ mỗi nền kinh tế thành viên mà vẫn chuyển tải được nét tinh hoa ẩm thực Việt.

Đêm tiệc đã làm say lòng 300 thực khách là đại biểu, quan khách Việt và đại biểu đến từ các nền kinh tế APEC sau khi kỳ họp thứ 4 Hội đồng Tư vấn kinh doanh APEC năm 2017 (ABAC) diễn ra thành công tốt đẹp tại Cung hội nghị Quốc tế Ariyana Đà Nẵng.

Dưới đây là những góc nhìn ấn tượng, thể hiện rõ đặc sắc của văn hoá dân gian Việt Nam diễn ra tại đêm dạ tiệc:

Khu đường lộng lẫy đèn hoa lung linh dẫn các quan khách
đến với không gian văn hóa, ẩm thực ấm cúng.

Các đầu bếp tỉ mẫn chuẩn bị những món ăn.

Các cô gái Việt dịu dàng trên đường dâng đến quan khách những món đặc trưng Việt
và tinh hoa ẩm thực các nền văn hóa.





Không gian ẩm thực được bài trí nhiều tiểu cảnh làng quê Việt Nam.

Giới thiệu đến các quan khách APEC món trầu têm cánh phượng.

Ông Huỳnh Đức Thơ, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng và một số quan khách dự bữa tiệc. 



Không gian ẩm thực còn có những màn trống hội 
và các tiết mục giao lưu văn hóa đặc sắc gửi đến quan khách.
 

CÔNG HẠNH (thực hiện)