Báo Công An Đà Nẵng

Bế giảng khóa 2 đào tạo Đại học Cảnh sát nhân dân mở tại Công an TP Đà Nẵng

Thứ bảy, 27/05/2023 07:00
Thiếu tướng, GS.TS Trần Thành Hưng tặng Giấy khen cho học viên đạt danh hiệu học viên khá toàn khóa học.

Phát biểu tại Lễ bế giảng, Thiếu tướng, GS.TS Trần Thành Hưng chúc mừng và ghi nhận sự nỗ lực của tập thể Khóa học. Sau gần 5 năm học tập và rèn luyện, 126 học viên của khóa 2 đã cố gắng khắc phục những khó khăn, tích cực nỗ lực trong tiếp thu bài giảng. Mặc dù, trong khóa học, do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID- 19 nên lớp học bị gián đoạn và thời gian kéo dài, học viên vừa học vừa chống dịch và đảm bảo các nhiệm vụ công tác ở đơn vị, địa phương,…Tuy nhiên sự cố gắng, nỗ lực trong học tập, rèn luyện các học viên đã tiếp thu, lĩnh hội được hệ thống các kiến thức nền tảng, cơ bản về chính trị, pháp luật và nghiệp vụ. Kết thúc khóa học, 100% học viên dự thi tốt nghiệp và đã đạt yêu cầu.

Đại tá Phan Văn Dũng- Phó Giám đốc Công an TP Đà Nẵng chúc mừng các học viên đã hoàn thành khóa đào tạo, đồng thời hy vọng, sau khi tốt nghiệp ra trường, các học viên sẽ tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức cách mạng, vận dụng sáng tạo những kiến thức đã được trang bị để phục vụ thực tiễn công tác và chiến đấu.

Tại buổi Lễ, Hiệu trưởng Trường Đại học Cảnh sát nhân dân đã có quyết định tặng Giấy khen cho 4 học viên có thành tích trong xây dựng trường lớp, 45 học viên đạt danh hiệu học viên khá toàn khóa học.

MAI VINH