Báo Công An Đà Nẵng

Bệnh viện Trung ương Huế nhận Bằng khen của Chủ tịch JICA

Thứ năm, 06/10/2022 08:28

Bằng khen nhằm tôn vinh những đóng góp xuất sắc của Bệnh viện cho sự nghiệp đào tạo nhân lực và phát triển kinh tế, xã hội tại các nước đang phát triển, thông qua các dự án hợp tác quốc tế. Năm 2021, JICA đã trao Bằng khen cho 48 cá nhân và tổ chức trên toàn thế giới; trong đó, có Bệnh viện Trung ương Huế.

Tại Lễ trao tặng, Trưởng đại diện JICA tại Việt Nam, ông Shimizu Akira gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban lãnh đạo Bệnh viện Trung ương Huế cùng tập thể đội ngũ nhân viên y tế của bệnh viện đã luôn phối hợp chặt chẽ trong các dự án hợp tác với JICA, đồng thời khẳng định JICA, với tầm nhìn là "Kết nối thế giới bằng niềm tin", luôn đặt niềm tin ở Bệnh viện Trung ương Huế.

Bệnh viện Trung ương Huế nhận Bằng khen từ JICA

Phát biểu tại buổi lễ, GS.TS Phạm Như Hiệp, Giám đốc Bệnh viện Trung ương Huế gửi lời cảm ơn chân thành Tổ chức JICA về nguồn viện trợ to lớn đã dành tặng cho đơn vị, đặc biệt hai gói trang thiết bị khẩn cấp trong năm 2020 và 2021 được trao tặng kịp thời trong giai đoạn dịch bệnh COVID-19 đã góp phần to lớn vào công tác phòng chống dịch COVID-19 của Bệnh viện.

"Bằng khen của Chủ tịch JICA sẽ góp phần khích lệ, động viên tinh thần rất lớn cho đội ngũ nhân viên y tế của Bệnh viện Trung ương Huế và mong muốn trong thời gian tới, mối quan hệ, hợp tác giữa Bệnh viện Trung ương Huế và JICA ngày càng bền chặt và phát triển, là biểu tượng xanh thúc đẩy mối quan hệ hữu nghị bền vững giữa hai nước Việt Nam và Nhật BảnGS", TS Phạm Như Hiệp nhấn mạnh.

Hầu Tỷ