Báo Công An Đà Nẵng

Bí thư Thành uỷ Nguyễn Văn Quảng trao quà Trung thu tại trường Chuyên biệt Tương lai

Thứ sáu, 09/09/2022 16:27

Trường Chuyên biệt Tương Lai có 2 cơ sở tại quận Cẩm Lệ và quận Hải Châu, TP Đà Nẵng. Trường hiện có 267 học sinh ở các bậc học Mầm non, Tiểu học và Trung học cơ sở. Các em là học sinh khiếm thính, hoặc khiếm thị, hoặc khuyết tật trí tuệ, tự kỷ và đa số là con em nhà nghèo, một số em mồ côi.

Phát biểu tại buổi trao quà, Bí thư Thành uỷ Nguyễn Văn Quảng ghi nhận sự nỗ lực, cố gắng của tập thể lãnh đạo, cán bộ nhân viên nhà trường đã hoàn thành tốt nhiệm vụ trong những năm qua, góp phần tạo môi trường giáo dục, dạy văn hoá, rèn luyện các kỹ năng và dạy nghề cho học sinh khuyết tật để hoà nhập cộng đồng. Đồng thời, đề nghị nhà trường tiếp tục phát huy những thành quả đã đạt được, phấn đấu thực hiện tốt hơn nhiệm vụ của mình nhằm thực hiện chức năng cao cả là dạy văn hoá, rèn luyện các kỹ năng và dạy nghề cho học sinh khuyết tật, giúp các em vượt qua sự mặc cảm, thiệt thòi để sống vui, sống có ích trong cuộc sống và hoà nhập cộng đồng. Đồng chí Bí thư Thành uỷ cũng đề nghị các sở ngành chức năng và chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm hỗ trợ quá trình hoạt động của nhà trường, đặc biệt là về cơ sở vật chất, tạo điều kiện dạy và học tốt hơn. "Một lần nữa, thay mặt lãnh đạo thành phố, ghi nhận, biểu dương những kết quả học tập của các con, chúc cho thầy và trò nhà trường tiếp tục có nhiều thành tích học tập tốt hơn trong năm học 2022- 2023"- Bí thư Thành uỷ nhấn mạnh.

Một số hình ảnh Bí thư Thành uỷ Nguyễn Văn Quảng trao quà Trung thu cho các em học sinh tại trường Chuyên biệt Tương lai

Xuân Sơn