Bia Larue – chất lượng thách thức thời gian
Bia Larue - Chất lượng thách thức thời gian
(Cadn.com.vn) - Hơn 10 thập kỷ phát triển và chinh phục khẩu vị của những người yêu bia, Larue đã dần trở thành một hương vị đậm đà, sảng khoái không thể thiếu trong những buổi gặp mặt thân tình của người dân đất Việt. Bằng bí quyết nấu bia độc đáo từ Châu Âu, nguồn nguyên liệu đầu vào thượng hạng cùng quy trình sản xuất hiện đại, khép kín; bia Larue cam kết luôn cho ra những sản phẩm với chất lượng bền vững và đồng nhất trên toàn quốc.
Bia Larue, sản phẩm được yêu thích và trở thành hương vị quen thuộc |
“Bia Larue là sản phẩm chất lượng của Công ty TNHH Nhà Máy Bia Heineken Việt Nam (Nhà Máy Bia Heineken Việt Nam) - Liên doanh thành công giữa Tập đoàn Heineken và Tổng Công ty Thương Mại Sài Gòn (SATRA) - được sản xuất theo công nghệ châu Âu và có chất lượng hảo hạng đồng nhất trong hơn 100 năm qua. Không có bất cứ sự thay đổi nào về mối quan hệ hợp tác và chủ sở hữu của chúng tôi trong Nhà Máy Bia Heineken Việt Nam trong những năm qua và điều này cũng sẽ không thay đổi trong nhiều năm tới.”- ông Leo Evers, Tổng Giám đốc Điều hành Công ty TNHH Nhà Máy Bia Heineken Việt Nam khẳng định.
Bia Larue là sản phẩm chất lượng của Công ty TNHH Nhà Máy Bia Heineken Việt Nam. |
Trong thời gian qua, nhiều nhà máy sản xuất bia Larue đã liên tục mở rộng cửa chào đón khách hàng của mình đến tham quan quy trình sản xuất hiện đại để làm nên những sản phẩm bia Larue với chất lượng đồng nhất. Không chỉ để khẳng định uy tín về một thương hiệu bia với chất lượng hảo hạng, đây còn là một hoạt động thể hiện sự quyết tâm gắn bó và phát triển lâu dài của thương hiệu bia Larue tại Việt Nam.
Đoàn tham quan nhà máy sản xuất bia Larue tại thành phố Đà Nẵng. |
Bí quyết thành công trong suốt 25 năm tại Việt Nam
Yếu tố quan trọng để tạo nên những sản phẩm bia Larue với chất lượng và hương vị đậm đà, sảng khoái chính là công thức nấu bia Larue đến từ Châu Âu. Để tạo nên những giọt bia Larue hảo hạng, quy trình sản xuất phải tuân thủ theo những quy định nghiêm ngặt ngay từ việc kiểm tra chất lượng nguyên liệu đầu vào, tuân thủ theo tất cả các khâu của công đoạn ủ bia; khử trùng, làm lạnh bia cho đến kiểm tra sản phẩm đầu ra. Tất cả các bước đều được thực hiện hoàn toàn khép kín và tự động hóa; tuân theo các tiêu chuẩn về chất lượng và an toàn vệ sinh. Ngay cả khâu xử lý chất thải để bảo vệ môi trường cũng luôn được kiểm soát và xử lý đạt tiêu chuẩn.
Khách tham quan được tận mắt chứng kiến quy trình sản xuất hiện đại, hoàn toàn khép kín |
Khu vực phòng thí nghiệm với máy móc, thiết bị hiện đại. |
Bên cạnh đó, yếu tố con người cũng là một trong những điều kiện tiên quyết để cho ra đời những sản phẩm đạt tiêu chuẩn. Mỗi một cá nhân tại đây luôn được đào tạo bài bản và luôn đặt hết tâm huyết vào công việc của mình. Bởi họ hiểu rằng mỗi sản phẩm chất lượng chính là một phần đóng góp quan trọng cho sự tự hào của cả một tập thể.
Những cán bộ, công nhân viên được đào tạo bài bản và luôn đặt hết tâm huyết |
Tháng 8 năm 2016, nhà máy bia Heineken Việt Nam vui mừng chào đón kỷ niệm 25 năm thành lập và phát triển bền vững. Cũng trong dịp đặc biệt này, ông Leo Evers ông Leo Evers, Tổng Giám đốc Điều hành Công ty TNHH Nhà Máy Bia Heineken Việt Nam cũng gửi lời cảm ơn: “Tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng, người tiêu dùng, đối tác và các bên liên quan đã ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua. Nếu không có sự ủng hộ của quý vị và các bạn, chúng tôi không thể tồn tại và không có một công ty Nhà Máy Bia Heineken Việt Nam ngày hôm nay. Chúng tôi mong rằng Công ty sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác tốt đẹp của tất cả Quý khách trong hành trình sắp tới. Chúng tôi tin rằng với sự ủng hộ của các bạn, trong hành trình 25 năm tiếp theo, Nhà Máy Bia Heineken Việt Nam sẽ tiếp tục viết nên một trang sử thành công mới mang đậm dấu ấn của một doanh nghiệp phát triển bền vững vì cộng đồng, vì một Việt Nam ngày càng phát triển và tốt đẹp hơn.”