Báo Công An Đà Nẵng

BIDV chi nhánh Hải Vân khai trương Phòng giao dịch Hòa Vang

Thứ tư, 01/12/2021 16:23

Sáng 30-11, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam-BIDV chi nhánh Hải Vân đã tổ chức Lễ khai trương Phòng giao dịch Hòa Vang tại địa chỉ: Lô 3 Khu phố chợ Hòa Phong, xã Hòa Phong, huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng.

Đại diện lãnh đạo BIDV Chi nhánh Hải Vân trao tặng quà cho đồng bào khó khăn bị ảnh hưởng của dịch COVID-19.

Đây là phòng giao dịch thứ 4 của BIDV Hải Vân trên địa bàn. Tính đến thời điểm hiện tại, BIDV chi nhánh Hải Vân đã có sự tăng trưởng mạnh mẽ cả về quy mô, chất lượng và hiệu quả kinh doanh. Với quy mô hoạt động trên 10.000 tỷ đồng.

Phòng giao dịch Hòa Vang đưa vào hoạt động với định hướng phát triển thành Phòng giao dịch hỗn hợp hiện đại hoạt động tập trung phục vụ cho các doanh nghiệp trong và ngoài khu công nghệ cao, thuộc mọi thành phần kinh tế đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ, doanh nghiệp có yếu tố nước ngoài,... phục vụ cho mọi tầng lớp dân cư, với các sản phẩm tiện ích, dịch vụ ngân hàng đa dạng, tiên tiến theo xu thế hội nhập Quốc tế. Qua đó, đóng góp thiết thực vào việc thúc đẩy hoạt động sản xuất, kinh doanh và sự phát triển kinh tế chung của huyện Hòa Vang.

Nhân dịp khai trương, BIDV chi nhánh Hải Vân đã trao tặng 40 phần quà với tổng trị giá 20 triệu đồng hỗ trợ đồng bào khó khăn bị ảnh hưởng của dịch Covid-19. Ngoài ra, Phòng Giao dịch Hòa Vang đã tổ chức triển khai nhiều chương trình khuyến mãi và dành nhiều phần quà hấp dẫn cho khách hàng đến giao dịch trong ngày đầu khai trương.

THÙY DƯƠNG