Báo Công An Đà Nẵng

Bộ đội biên phòng TP Đà Nẵng hỗ trợ hiệu quả các địa phương biên giới phòng chống dịch

Thứ ba, 30/11/2021 17:24

Đại tá Nguyễn Thanh Thủy- Phó Chính ủy BĐBP TP Đà Nẵng trao Giấy khen các cá nhân.

Chiều 29-11, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng (BĐBP) TP Đà Nẵng tổ chức hội nghị rút kinh nghiệm công tác phòng, chống dịch COVID- 19 năm 2021 và trao quyết định khen thưởng cho cán bộ, chiến sĩ (CBCS) đã hoàn thành tốt nhiệm vụ quản lý, bảo vệ biên giới và hỗ trợ phòng, chống dịch COVID- 19 cho BĐBP tỉnh Kiên Giang trở về đơn vị.

Sau hơn 10 tháng tăng cường, 40 CBCS BĐBP TP Đà Nẵng thực hiện nhiệm vụ tăng cường cho BĐBP tỉnh Kiên Giang để làm nhiệm vụ quản lý bảo vệ biên giới và hỗ trợ phòng, chống dịch COVID-19 đã trở về đơn vị. Các CBCS đã khắc phục mọi khó khăn, chủ động phối hợp các lực lượng và địa phương bạn để triển khai thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ quản lý, bảo vệ biên giới và phòng, chống dịch COVID- 19. Lực lượng hỗ trợ đã góp phần cùng tỉnh Kiên Giang kiểm soát tốt dịch bệnh và để lại những dấu ấn tốt đẹp đối với cấp ủy, chính quyền địa phương, đem lại sự bình yên cho nhân dân tỉnh Kiên Giang.

   Tại hội nghị, Đảng ủy Bộ Chỉ huy BĐBP TP ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao kết quả thực hiện nhiệm vụ của CBCS thực hiện nhiệm vụ tăng cường. Nhân dịp này, Bộ Chỉ huy BĐBP TP Đà Nẵng đã tặng Giấy khen cho 8 tập thể và 33 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch COVID- 19 và tăng cường bảo vệ biên giới Tây Nam.

Bá Vĩnh