Cà phê muối ở Huế lên báo Mỹ
Thứ năm, 04/07/2024 09:14
Theo trang tin này, Ca Phe
trên, có thể uống nóng hoặc cho thêm đá.
Chia sẻ với CNN, chị Hồ Thị Thanh Hương và đồng sáng lập - anh Trần Nguyễn Hữu Phong cho biết: “Chúng tôi đã tạo ra cà phê muối vào năm 2010 khi mở quán đầu tiên tại số 10 đường Nguyễn Lương Bằng. Sự kết hợp giữa sữa đặc và muối làm dịu đi vị đắng của cà phê và cân bằng vị ngọt của sữa đặc”.
CNN nhận định món cà phê muối Việt Nam đang trở thành xu hướng ẩm thực mới. Ở Mỹ, nhiều người cố gắng tùy chỉnh ly cà phê của họ sao cho giống thức uống này.
T
heo TTH.VN