Báo Công An Đà Nẵng

Cán bộ Công an xã kịp thời đưa cháu bé bị bỏng đi cấp cứu

Thứ hai, 27/03/2023 07:10
Thượng úy Đinh Thanh Hưng trao kinh phí hỗ trợ vận động được cho mẹ con chị Phượng

Gia đình chị Phượng thuộc diện hộ nghèo, cha cháu đi làm xa không có nhà, hiện tại ở nhà chỉ có 3 mẹ con (bé nhỏ nhất mới hơn một tháng tuổi) lại không có tiền và không có phương tiện đưa cháu đi viện nên chỉ biết để cháu ở nhà để chữa trị bằng phương pháp truyền thống.

Thấy vết thương nghiêm trọng, có dấu hiệu viêm nhiễm, người nóng sốt, với tinh thần tương thân, tương ái, vì nhân dân phục vụ, sau khi báo cáo chỉ huy Công an xã, Thượng úy Hưng đã nhanh chóng sử dụng xe máy của mình đưa cháu bé cùng người thân đến Trung tâm y tế huyện Trà Bồng để kịp thời theo dõi, điều trị.

Bên cạnh đó, để có thêm khoản kinh phí phụ giúp chữa trị cho cháu, Thượng úy Hưng gọi điện về xã để vận động cán bộ, công chức ở xã hỗ trợ thêm kinh phí giúp gia đình lo chi phí chữa trị và thăm nuôi cho cháu. Nhờ việc làm trên, cùng quá trình chăm sóc tận tình của đội ngũ y, bác sĩ, vết bỏng của cháu An Nhiên đã được chữa trị kịp thời.

Việc làm của Thượng úy Đinh Thanh Hưng nhận được sự trân trọng của gia đình chị Phượng cũng như ngợi khen của người dân huyện Trà Bồng, tô đẹp hình ảnh người chiến sĩ Công an nhân dân trong lòng dân.

Đ.N