Chocolate hồng ngọc đầu tiên trên thế giới
Barry Callebaut, một trong những nhà sản xuất sản phẩm về chocolate và ca cao chất lượng cao hàng đầu thế giới, cho ra mắt dòng sản phẩm mới trong sự kiện tổ chức tại Thượng Hải (Trung Quốc). Chocolate hồng ngọc được đặt tên theo màu sắc hồng đỏ tự nhiên của sản phẩm.
Đây là loại chocolate thứ 4 trên thế giới, sau chocolate đen, trắng và sữa. Hồng ngọc trở thành loại chocolate mới nhất kể từ khi chocolate trắng ra đời 80 năm trước. Loại chocolate đặc biệt làm từ bột ca cao đỏ chiết xuất từ hạt ca cao hồng ngọc, được nhận xét là “có vị quả mọng và ngọt thanh, mang lại cảm giác vui sướng mãnh liệt cho các tín đồ chocolate”. Với màu sắc đặc trưng, chocolate hồng ngọc được cho là có khả năng “thay đổi cục diện” vào dịp lễ Valentine.
A.BÌNH (Theo Oddity)