Báo Công An Đà Nẵng

Chương trình nghệ thuật "Mãi mãi niềm tin theo Đảng" tái hiện những mốc son lịch sử hào hùng 94 mùa xuân của Đảng

Thứ hai, 29/01/2024 14:53
Chương trình nghệ thuật "Mãi mãi niềm tin theo Đảng" tái hiện những mốc son lịch sử hào hùng 94 mùa xuân của Đảng.

Dự chương trình có đại diện lãnh đạo Đảng, Nhà nước: Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Nguyễn Trọng Nghĩa; Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội TP Đà Nẵng Nguyễn Văn Quảng cùng đại diện lãnh đạo các cơ quan Trung ương, các địa phương tại miền Trung - Tây Nguyên; các đồng chí đảng viên lão thành; các đồng chí lãnh đạo Thành ủy Đà Nẵng và đông đảo cán bộ, chiến sĩ, người dân TP Đà Nẵng.

Đây là năm thứ 18 chương trình "Mãi mãi niềm tin theo Đảng" được tổ chức với quy mô trang trọng. Chương trình được thể hiện bằng nghệ thuật trình diễn đặc sắc kết hợp với các phóng sự chính luận, tái hiện quá trình xây dựng và trưởng thành của Đảng Cộng sản Việt Nam với 94 mùa xuân,

Chương trình nghệ thuật "Mãi mãi niềm tin theo Đảng" tái hiện những mốc son lịch sử hào hùng 94 mùa xuân của Đảng, nhắc nhở công lao to lớn của Đảng, của Chủ tịch Hồ Chí Minh và các vị anh hùng cách mạng. Trải qua biết bao thăng trầm nhưng đầy vinh quang và kiêu hãnh với vai trò là ngọn cờ lãnh đạo, một lòng trung hiếu với đất nước và dân tộc, chiến đấu hy sinh vì lợi ích của nhân dân.

Các tiết mục âm nhạc ca ngợi Đảng Cộng sản Việt Nam, Bác Hồ kính yêu, quê hương đất nước… được dàn dựng công phu, mang tính nghệ thuật cao, chuyển tải thông điệp có ý nghĩa nhân văn, khơi dậy niềm tự hào, ý chí và sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc, quyết tâm đẩy mạnh toàn diện, đồng bộ công cuộc đổi mới, công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Xen kẽ với các tiết mục biểu diễn nghệ thuật, khán giả được xem các thước phim tài liệu tái hiện lại quá trình chiến đấu, hy sinh để bảo vệ tổ quốc của lớp lớp thế hệ đi trước. Trang sử bi hùng của dân tộc Việt Nam một lần nữa như nhắc nhở thế hệ trước sẵn sàng hy sinh để bảo vệ nền độc lập cho dân tộc, vì vậy thế hệ ngày nay cần tiếp bước để dựng xây đất nước giàu mạnh, hùng cường...

Thanh Hoa - Lê Anh Tuấn