Báo Công An Đà Nẵng

Chuyển cấp độ dịch, thầy trò trường THPT Thái Phiên được trở lại trường dạy- học trực tiếp

Thứ bảy, 11/12/2021 21:21

Đà Nẵng- Tối 11-12, ông Nguyễn Cửu Huy- Hiệu trưởng Trường THPT Thái Phiên cho hay: Sau UBND Q.Thanh Khê công bố quyết định chuyển cấp độ dịch trên địa bàn P.Thanh Khê Đông từ cấp độ 3 xuống cấp độ 2, căn cứ hướng dẫn của Sở GD-ĐT tại Công văn 3428,  nhà trường đã có thông báo đến giáo viên và  học sinh (GV, HS) toàn trường (trừ GV, HS cư trú trên địa bàn có cấp độ dịch 3, 4) bắt đầu từ ngày 13-12 trở lại trường để dạy-học trực tiếp. Thời khóa biểu dạy-học trực tiếp áp dụng theo thời khóa biểu đã áp dụng ngày 29-11. Cụ thể: Khối lớp 1, 11, 12 lẻ học ca sáng, khối chẵn học ca chiều.

Tổ an toàn COVID-19 của trường THPT Thái Phiên làm vệ sinh phòng học để chào đón HS trở lại học trực tiếp.

Ông Nguyễn Cửu Huy- Hiệu trưởng nhà trường cho hay, nhà trường đã phân công cụ thể trách nhiệm cho tổ trưởng chuyên môn và GVCN rà soát danh sách GV, HS đang cư trú tại địa bàn có cấp độ dịch 3, 4 để chủ động phân công giáo viên dạy thay thế cũng như có phương án hỗ trợ cho HS tiếp thu kiến thức. Công tác tổng dọn vệ sinh môi trường trường lớp đảm bảo an toàn phòng chống dịch đã được nhà trường hoàn trong ngày 11-12.

Được biết, sau khi HS khối lớp 12 đi học trực tiếp được hai tuần và HS hai khối lớp 10,11 đi học trực tiếp được 1 tuần thì P.Thanh Khê Đông chuyển cấp độ dịch lên cấp độ 3, nên thầy-trò trường THPT Thái Phiên chuyển sang dạy-học trực tuyến.

Sân trường THPT Thái Phiên tối 11-12 sạch bong, sẵn sàng chào đón HS trở lại trường vào ngày 13-12.

P.THỦY