Báo Công An Đà Nẵng

Cơ sở thực phẩm “nhiều không”

Thứ hai, 06/11/2023 10:45
Nhân viên cơ sở không mang trang phục bảo hộ theo quy định.

Thời điểm kiểm tra vào ngày 3-11, Công an phát hiện cá bò khô đã ẩm mốc, bảo quản chung với các mặt hàng nguyên vẹn, còn sử dụng được; chủ cơ sở không xuất trình được giấy tờ chứng minh nguồn gốc đối với mặt hàng bò khô, rong biển; nhân viên tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm không mang trang phục bảo hộ theo quy định; chủ cơ sở chưa xuất trình đầy đủ một số loại giấy tờ khác theo quy định. Hiện, Đội Cảnh sát kinh tế - môi trường đã lập biên bản sự việc, tạm giữ hàng hoá có dấu hiệu vi phạm để tiếp tục xác minh, làm rõ, xử lý theo quy định.

M.V