Báo Công An Đà Nẵng

Công an tỉnh Đắk Nông gặp mặt phóng viên báo chí và CBCS làm công tác tuyên truyền nhân dịp Tết Nhâm Dần 2022

Thứ tư, 12/01/2022 18:31

Ngày 12-1, Công an tỉnh Đắk Nông tổ chức gặp mặt phóng viên các cơ quan báo chí và cán bộ, chiến sĩ làm công tác tuyên truyền trong Công an tỉnh nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022. Đại tá Bùi Quang Thanh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an chủ trì buổi gặp mặt. Dự buổi gặp mặt có đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Đài Phát thành -Truyền hình tỉnh, Hội Văn học nghệ thuật tỉnh, Sở Thông tin và Truyền thông, Báo Đắk Nông; phóng viên các cơ quan báo chí Trung ương và địa phương; cán bộ, chiến sĩ làm công tác tuyên truyền trong Công an tỉnh.

Lãnh đạo Công an tỉnh chụp hình lưu niệm với các đại biểu và phóng viên các cơ quan báo chí.

Tại buổi gặp mặt, Công an tỉnh Đắk Nông đã thông tin đến các đại biểu và phóng viên các cơ quan báo chí một số nội dung, kết quả, thành tích tiêu biểu, nổi bật của lực lượng Công an Đắk Nông trên các mặt công tác trong năm 2021 và trong gần 1 tháng đầu thực hiện đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, bảo đảm ANTT dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022.

Toàn cảnh buổi gặp mặt.

Phóng viên các cơ quan báo chí đề xuất một số kiến nghị, giải pháp nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác phối hợp tuyên truyền.

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu và phóng viên các cơ quan báo chí đã chúc mừng và đánh giá cao những nỗ lực, thành tích, chiến công của lực lượng Công an Đak Nông trong các mặt công tác trong thời gian qua cũng như công tác phối hợp tuyên tuyền về nhiệm vụ bảo đảm ANTT, xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ...  Đồng thời, đề xuất một số kiến nghị, giải pháp nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác tuyên truyền và công tác phối hợp tuyên truyền giữa Công an tỉnh với các cơ quan thông tấn, báo chí. 

Đại tá Bùi Quang Thanh, Giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại buổi gặp mặt

 Thay mặt Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh, Đại tá Bùi Quang Thanh, Giám đốc Công an tỉnh đã gửi lời chúc mừng năm mới và ghi nhận, đánh giá cao, cảm ơn những đóng góp quan trọng của đội ngũ những người làm báo, các cơ quan báo chí đã luôn đồng hành, gắn bó với lực lượng Công an tỉnh trong thời gian qua. Đồng chí Giám đốc Công an tỉnh mong muốn các cơ quan quản lý, phóng viên báo chí tiếp tục quan tâm, đồng hành, phối hợp tốt hơn nữa với lực lượng Công an tỉnh trong công tác tuyên truyền, góp phần phòng ngừa, nâng cao cảnh giác cho người dân về âm mưu, phương thức thủ đoạn của các thế lực thù địch và tội phạm; tích cực tham gia phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ, phát hiện tố giác tội phạm và lan tỏa những thành tích, chiến công, những hình ảnh đẹp, việc làm ý nghĩa, nhân văn của lực lượng Công an Đắk Nông trên các phương tiện thông tin đại chúng...

Hồng Long – Bá Hiển