Báo Công An Đà Nẵng

Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế xây dựng thêm 3 trụ sở làm việc cho Công an các bản của Lào

Thứ bảy, 15/04/2023 07:25
Đoàn công tác Công an Thừa Thiên-Huế thăm, chúc Tết Công an tỉnh Chăm Pa Sắc.

Tại các nơi đến thăm, Đại tá Nguyễn Thanh Tuấn gửi lời chúc mừng đến Ban Giám đốc, lãnh đạo, chỉ huy và toàn thể cán bộ, chiến sĩ Công an các tỉnh cùng gia đình năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc, thành công. Đồng thời, chúc tình đoàn kết giữa Công an các tỉnh Lào với Công an Thừa Thiên-Huế ngày càng gắn bó và phát triển, mãi mãi xanh tươi, đời đời bền vững.

Thông tin đến Công an, An ninh 4 tỉnh nước bạn Lào những kết quả tích cực trên các lĩnh vực của Thừa Thiên-Huế nói chung, Công an tỉnh Thừa Thiên-Huế nói riêng, Đại tá Nguyễn Thanh Tuấn chúc mừng những thành tích, kết quả Công an các tỉnh nước bạn Lào đạt được trong thời gian qua về công tác đảm bảo ANTT và công tác đối ngoại.

Dịp này, Công an tỉnh Thừa Thiên-Huế phối hợp với Công an các tỉnh Lào xây dựng 3 trụ sở làm việc cho Công an các bản Cà Vạt Ta Vai (huyện Sá Muội, tỉnh Salavan), bản Thông Khen, bản Lạ Kai thuộc (huyện Kà Lừm, tỉnh Sê Kông). Trước đó, Công an tỉnh Thừa Thiên-Huế cũng đã tổ chức khánh thành bàn giao 3 trụ sở làm việc Công an các bản Ka Lô, Sê Sáp huyện Kà Lừm, tỉnh Sê Kông và Kao Tai, huyện Sá Muồi, tỉnh Salavan.

L.H