Báo Công An Đà Nẵng

Công an TP Đà Nẵng công bố quyết định nghỉ chờ hưu đối với 3 lãnh đạo cấp phòng

Thứ hai, 29/08/2022 18:26

Tại buổi Lễ, thừa ủy quyền của Giám đốc Công an TP Đà Nẵng, Trung tá Nguyễn Thanh Trung- Trưởng phòng Tổ chức cán bộ đã công bố các quyết định nghỉ công tác chờ hưởng chế độ hưu trí kể từ ngày 1-9-2022 đối với 3 đồng chí: Đại tá Võ Văn Lanh, Đại tá Lê Tấn Hùng và Đại tá Trần Hữu Sơn.

Thiếu tướng Vũ Xuân Viên- Giám đốc Công an TP Đà Nẵng trao quyết định nghỉ công tác chờ hưởng chế độ hưu trí cho 3 đồng chí lãnh đạo cấp phòng

Thay mặt Đảng ủy, lãnh đạo Công an TP, Thiếu tướng Vũ Xuân Viên ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao những cống hiến, đóng góp của từng đồng chí Võ Văn Lanh, Lê Tấn Hùng và Trần Hữu Sơn trong suốt quá trình công tác trong lực lượng CAND. Cho rằng, các đồng chí đã nỗ lực phấn đấu, tu dưỡng rèn luyện phẩm chất chính trị, đạo đức lối sống, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị mà Đảng, Nhà nước và Ngành giao phó. Thời gian đến, mặc dù các đồng chí đã nghỉ công tác nhưng Thiếu tướng Vũ Xuân Viên bày tỏ mong muốn các đồng chí tiếp tục quan tâm, truyền đạt, trao đổi những kinh nghiệm thực tiễn mà mình đã đúc kết được trên từng lĩnh vực; qua đó có những đóng góp, xây dựng lực lượng Công an TP Đà Nẵng ngày càng vững mạnh, đóng góp vào sự phát triển chung của thành phố Đà Nẵng.

Lãnh đạo Công an TP Đà Nẵng tặng hoa chúc mừng

Phát biểu tại buổi lễ, 3 đồng chí nhận quyết định nghỉ công tác chờ hưởng chế độ hưu trí đã xúc động, bày tỏ lòng cảm ơn chân thành đến sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an TP, cũng như cấp ủy, lãnh đạo Công an các đơn vị đã tạo điều kiện, giúp đỡ các đồng chí hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và Ngành Công an giao phó trong suốt gần 40 năm qua. Khẳng định rằng, cho dù kết thúc sự nghiệp công tác và trở về địa phương, nhưng các đồng chí vẫn sẽ tiếp tục phát huy bản chất của người CAND, là một người đảng viên, quần chúng gương mẫu cho con cháu học tập, noi theo.

Thiếu tương Vũ Xuân Viên chủ trì buổi lễ

Xuân Sơn