Báo Công An Đà Nẵng

Công an TP Đà Nẵng tổ chức Lễ công bố quyết định xuất ngũ đối với hạ sĩ quan, chiến sĩ nghĩa vụ nhập ngũ đợt tháng 2-2022

Thứ bảy, 17/02/2024 07:02
Đại tá Trần Đình Liên phát biểu tại buổi Lễ.

Vào tháng 2-2022, Công an TP Đà Nẵng có 230 công dân nhập ngũ thực hiện nghĩa vụ trong lực lượng CAND. Trải qua 2 năm thực hiện nghĩa vụ, các chiến sĩ đều đã chấp hành tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; nêu cao ý thức tổ chức kỷ luật, không ngừng rèn luyện, tu dưỡng, phấn đấu và đã có nhiều đóng góp, cống hiến cho công tác của lực lượng Công an TP. Theo đó, đã có nhiều chiến sĩ nghĩa vụ được các cấp khen thưởng và được tham gia học lớp cảm tình Đảng. Đặc biệt, đã có 7 trường hợp nỗ lực, phấn đấu và trúng tuyển vào các trường CAND.

Trong không khí trang trọng, ấm cúng, Đại tá Trần Đình Liên ghi nhận, đánh giá nỗ lực, cống hiến của các hạ sĩ quan, chiến sĩ đã góp phần vào thành tích chung của Công an TP trong 2 năm qua. Phó Giám đốc Công an TP mong muốn rằng các chiến sĩ xuất ngũ trở về địa phương sẽ tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang, bản chất tốt đẹp của người chiến sĩ CAND, trở thành những lực lượng nòng cốt góp phần trong công tác giữ gìn an ninh trật tự ở địa phương, góp phần xây dựng TP Đà Nẵng ngày càng giàu đẹp.

Thượng tá Trần Văn Tám - Trưởng Công an quận Hải Châu tặng quà cho 10 chiến sĩ hoàn thành nghĩa vụ tham gia CAND.
Đại tá Lê Thọ- Phó trưởng Công an quận Liên Chiểu tặng quà cho các chiến sĩ xuất ngũ.

Cùng ngày, Công an các quận Hải Châu, Liên Chiểu, Cẩm Lệ và Ngũ Hành Sơn tổ chức gặp mặt, tặng quà cho chiến sĩ hoàn thành nghĩa vụ tham gia CAND. Tại Công an quận (CAQ) Hải Châu đợt này có 10 chiến sĩ hoàn thành nghĩa vụ. Trong quá trình phấn đấu có 2 chiến sĩ vinh dự được kết nạp vào Đảng, nhiều chiến sĩ được tặng danh hiệu “Chiến sĩ thi đua”, “Chiến sĩ tiên tiến”; Giấy khen của Giám đốc Công an TP và UBND quận. CAQ có 12 chiến sĩ, CAQ Cẩm Lệ có 9 chiến sĩ và Ngũ Hành Sơn có 10 chiến sĩ hoàn thành nghĩa vụ. Lãnh đạo Công an các địa phương ghi nhận sự cống hiến của các chiến sĩ trong 2 năm qua, đồng thời dặn dò các chiến sĩ xuất ngũ về tại địa phương chấp hành tốt các quy định của pháp luật và tiếp tục đóng góp vào sự nghiệp phòng chống tội phạm, đảm bảo ANTT tại địa bàn cơ sở.

N.Q- M.V - CH - Đ.N - V.T