Báo Công An Đà Nẵng

Công ty TNHH Nhật Linh Đà Nẵng trao nhiều quà Tết cho người dân khó khăn

Thứ năm, 27/01/2022 15:57

Đà Nẵng- Chiều 27-1, Công ty TNHH Nhật Linh Đà Nẵng tổ chức chương trình tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2021, triển khai kế hoạch sản xuất 2022, đồng thời trao quà cho các bậc cao niên, các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận Cẩm Lệ.

Đại diện quận Cẩm Lệ và Công ty TNHH Nhật Linh Đà Nẵng trao quà Tết cho người dân có hoàn cảnh khó khăn.  Ảnh: Ngọc Quốc

Tại chương trình, Bí thư quận Cẩm Lệ Phan Thị Thúy Linh; ông Lê Văn Đường, Chủ tịch Hội Doanh nghiệp quận Cẩm Lệ, Tổng Giám đốc Công ty Nhật Linh Đà Nẵng đã trao 31 suất quà, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng (500 nghìn tiền mặt, phần quà trị giá 500 nghìn đồng) cho 31 bậc cao niên, người dân khó khăn, chịu ảnh hưởng bởi dịch bệnh.

Người dân quận Cẩm Lệ đón nhận những phần quà ý nghĩa từ Công ty TNHH Nhật Linh Đà Nẵng.  Ảnh: Ngọc Quốc

Ông Lê Văn Đường cho biết, “năm qua mặc dù chịu nhiều tác động của tình hình dịch bệnh, tuy nhiên, công ty Nhật Linh đã vượt qua mọi khó khăn, sớm ổn định sản xuất, đóng góp vào ngân sách của địa phương. Đặc biệt, vào thời điểm Tết đến, Xuân về, Công ty luôn quan tâm đến các hoạt động an sinh xã hội tại địa phương, dành tặng những món quà ý nghĩa cho người dân có hoàn cảnh khó khăn, người cao tuổi. Năm nay, Công ty đã dành tặng đến người dân trên địa bàn quận Cẩm Lệ 31 suất quà Tết. Tuy giá trị các phần quà không cao, tuy nhiên, đây chính là tấm lòng của chúng tôi với mong muốn mang đến một cái Tết đầm ấm, vui vẻ cho bà con nhân dân”.

NGỌC QUỐC