Báo Công An Đà Nẵng

Công Vinh được đề cử giải Cầu thủ xuất sắc nhất AFF Cup

Thứ năm, 13/01/2022 17:51

Cựu tiền đạo của đội tuyển Việt Nam Lê Công Vinh vừa được đề cử vào danh sách bình chọn giải Cầu thủ xuất sắc nhất lịch sử AFF Cup. Cụ thể, trang chủ của AFF Cup đã tổ chức cuộc bình chọn giải Cầu thủ xuất sắc nhất lịch sử AFF Cup. Kể từ khi thành lập vào năm 1996 tới nay, AFF Cup luôn là giải đấu hàng đầu tại khu vực Đông Nam Á với sự xuất hiện của những ngôi sao lớn của khu vực. Và để kỷ niệm 25 năm thành lập của mình, ban tổ chức AFF Cup đã tổ chức cuộc bình chọn này nhằm vinh danh những ngôi sao hàng đầu của khu vực Đông Nam Á.

Tiền đạo đội trưởng một thời của đội tuyển Việt Nam Lê Công Vinh đã vinh dự góp mặt trong danh sách đề cử và đây cũng là cầu thủ Việt Nam duy nhất. Bên cạnh đó còn có 5 cầu thủ khác lọt danh sách đề cử là Chanathip Songkrasin (Thái Lan), Teerasil Dangda (Thái Lan), Noh Alam Shah (Singapore), Safiq Rahim (Malaysia) và Bambang Pamungkas (Indonesia).

“Công Vinh được xem là một trong những ngôi sao vĩ đại nhất lịch sử bóng đá Việt Nam. Những thành tích và khoảnh khắc của Lê Công Vinh ở AFF Cup là thực sự ngoạn mục”, trang chủ của AFF Cup nhận xét.

T.C