Báo Công An Đà Nẵng

Đà Nẵng cảm ơn và chia tay Đoàn y bác sĩ chi viện từ TPHCM

Thứ hai, 07/09/2020 11:11

Ngày 6-9, Phó Chủ tịch UBND TP, Phó Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 TP Lê Trung Chinh và Giám đốc Sở Y tế TP Đà Nẵng Ngô Thị Kim Yến đến gặp mặt, bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc và chia tay đoàn y bác sĩ TPHCM đã chi viện, hỗ trợ trong công tác phòng chống dịch, điều trị cho các bệnh nhân Covid-19.

Phó Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Lê Trung Chinh tặng hoa cảm ơn Đoàn y bác sĩ TPHCM.

"Các bạn đến với chúng tôi bằng những tình cảm rất đặc biệt và đã hỗ trợ, tiếp sức rất tích cực. Thay mặt lãnh đạo và người dân TP Đà Nẵng, chúng tôi chân thành cảm ơn các địa phương và các anh chị; cảm ơn sự hỗ trợ giúp đỡ tích cực của các bệnh viện, Sở Y tế và lãnh đạo TPHCM. Xin chúc TPHCM tiếp tục đạt được những kết quả cao nhất trong công tác chăm sóc sức khỏe, khám chữa bệnh cho người dân. Chúc cho mối quan hệ tốt đẹp giữa TP Đà Nẵng và TPHCM, đặt biệt là ngành y tế của 2 địa phương", Phó Chủ tịch UBND TP Lê Trung Chinh bày tỏ.

Theo ông Lê Trung Chinh, lãnh đạo và nhân dân TP Đà Nẵng trân trọng ghi nhận và rất biết ơn sự đóng góp của các cấp, các địa phương và các y bác sĩ. "...Thời gian đến, TP Đà Nẵng sẽ nỗ lực hết mình và làm tốt hơn nữa công tác phòng chống dịch; đồng thời tranh thủ sự hỗ trợ của ngành y tế cả nước, trong đó có TPHCM để tiếp tục làm tốt công tác chăm sóc sức khỏe và khám chữa bệnh cho nhân dân", ông Chinh nhấn mạnh.

Đại diện Đoàn y bác sĩ TPHCM cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến lãnh đạo TP Đà Nẵng, Sở Y tế, các bệnh viện và người dân trên địa bàn đã hỗ trợ, giúp đỡ nhiệt tình về điều kiện ăn ở, sinh hoạt cũng như tạo môi trường thuận lợi nhất để các y bác sĩ hoàn thành tốt nhiệm vụ mà lãnh đạo địa phương đã giao phó trước khi lên đường thực hiện nhiệm vụ chi viện cho Đà Nẵng.

LÊ HÙNG