Báo Công An Đà Nẵng

Đà Nẵng lần đầu tiên có giải bóng đá dành cho công chức khối hành chính 7 quận huyện

Thứ tư, 10/04/2024 13:32

Giải bóng đá 7 người dành cho nam cán bộ công chức làm việc tại các trung tâm hành chính của Đà Nẵng sẽ diễn ra từ ngày từ ngày 22 đến 26-4, do UBND quận Liên Chiểu, VTV8 và Cty Cty CP Green Star Media phối hợp tổ chức với sự đồng hành truyền thông của Báo Thể thao & Văn hoá. Đây lần đầu tiên tại thành phố Đà Nẵng có giải bóng đá tập trung toàn công chức khối hành chính, với sự tham gia đầy đủ 7 quận, huyện và Ban quản lý các KCN và CNC Đà Nẵng.

Ban Tổ chức thông tin về giải đấu

Tại buổi họp báo công bố giải, ông Nguyễn Nhường - Phó chủ tịch UBND quận Liên Chiểu cho biết, đây là hoạt động vô cùng ý nghĩa nhằm tạo điều kiện để các cán bộ công chức trung tâm hành chính quận, huyện tại Đà Nẵng có cơ hội giao lưu, học hỏi và rèn luyện sức khỏe thông qua hoạt động thể thao bổ ích.

Bốc thăm chia bảng, phân lịch thi đấu

Theo Ban Tổ chức, đội vô địch giải đấu sẽ nhận cúp, cờ, huy chương và tiền thưởng trị giá 10 triệu đồng; Á quân nhân cờ, huy chương và 5 triệu đồng; đội hạng Ba nhận cờ, huy chương và 3 triệu đồng; đội Phong cách 2 triệu đồng. Các giải phụ gồm Cầu thủ xuất sắc nhất giải, Thủ môn xuất sắc nhất giải, Vua phá lưới cùng nhận thưởng 1 triệu đồng.

Đại diện các đội bóng ra mắt trang phục thi đấu

Để khuyến khích các cán bộ công chức tham dự và cổ vũ cho giải đấu, Ban tổ chức sẽ có thêm các giải phụ như: đội có cổ động viên hay nhất, vận động viên lớn tuổi nhất tham gia giải… Ngoài ra, thông qua giải đấu, ban tổ chức sẽ kêu gọi sự đóng góp của cán bộ công chức, các vận động viên, nhà tài trợ để gây quỹ từ thiện hướng đến các hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Ban tổ chức cho biết sẽ xây dựng giải đấu thường niên, các quận huyện sẽ luân phiên tổ chức thành giải truyền thống

Mỗi đơn vị quận, huyện sẽ lựa chọn 2 trường hợp khó khăn nhất trên địa bàn để ban tổ chức trao quà với tinh thần tương thân tương ái “lá lành đùm lá rách”.

Trận chung kết giải sẽ được truyền hình trực tiếp trên VTV8.

Bảo Nam