Báo Công An Đà Nẵng

Đại tá Phan Văn Dũng giữ chức Phó Giám đốc CATP Đà Nẵng

Thứ hai, 04/05/2020 10:46

* Khen thưởng nhiều tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc

Sáng nay (4-5), CATP Đà Nẵng tổ chức công bố Quyết định của Bộ trưởng Bộ CA về công tác cán bộ; đồng thời công bố các quyết định khen thưởng của Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Bộ CA, Giám đốc CATP cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác chiến đấu, XDLL CATP thời gian qua. Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Văn Quảng dự Lễ công bố Quyết định.

 Thiếu tướng Vũ Xuân Viên trao Quyết định của Bộ trưởng Bộ CA cho Đại tá Phan Văn Dũng.

Tại buổi Lễ, thừa ủy nhiệm của Bộ trưởng Bộ CA, Thiếu tướng Vũ Xuân Viên, Uỷ viên Ban Thường vụ Thành uỷ, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc CATP Đà Nẵng đã trao Quyết định của Bộ trưởng về việc điều động Đại tá Phan Văn Dũng (SN 1966), quê quán thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam (Phó Giám đốc CA tỉnh Quảng Nam) đến nhận công tác và giữ chức vụ Phó Giám đốc CATP Đà Nẵng.

Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ Nguyễn Văn Quảng tặng hoa chúc mừng Đại tá Phan Văn Dũng.

Nhân dịp này, Giám đốc CATP cũng tổ chức trao Cờ Thi đua của Thủ tướng Chính phủ cho Phòng Cảnh sát Kinh tế (CATP) vì đã có thành tích xuất sắc dẫn đầu phong trào thi đua “Vì An ninh Tổ quốc” năm 2019, góp phần bảo đảm ANQG, giữ gìn TTATXH.

Tập thể lãnh đạo CA tỉnh Quảng Nam chúc mừng Đại tá Phan Văn Dũng.

Ngoài ra, CATP cũng tổ chức trao Bằng khen của Bộ trưởng Bộ CA cho 2 tập thể (gồm Phòng Cảnh sát Hình sự và CAQ. Hải Châu) và 2 cá nhân (gồm Đại tá Trần Mưu, Phó Giám đốc CATP và Trung tá Nguyễn Thanh Tuấn, Đội trưởng Phòng CSKT CATP); Giám đốc CATP cũng ban hành quyết định tặng Giấy khen cho 15 tập thể, 39 cá nhân có thành tích xuất sắc trong đợt cao điểm tấn công, trấn áp các loại tội phạm, bảo đảm ANTT tết Nguyên đán Canh Tý 2020.

Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ Nguyễn Văn Quảng cũng tập thể lãnh đạo CATP Đà Nẵng, CA tỉnh Quảng Nam chụp ảnh lưu niệm cùng Đại tá Phan Văn Dũng.

Cũng trong sáng 4-5, Giám đốc CATP đã công bố quyết định tặng Giấy khen cho 20 tập thể và 37 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn. Đồng thời, tặng Giấy khen cho 6 tập thể và 33 cá nhân có thành tích xuất sắc trong 1 năm thực hiện Kế hoạch 911 ngày 24-12-2018 của Giám đốc CATP về tuần tra, chốt chặn, kiểm soát ANTT trên địa bàn.

 Thiếu tướng Vũ Xuân Viên trao Cờ Thi đua của Thủ tướng Chính phủ cho Phòng CSKT CATP.

Thiếu tướng Vũ Xuân Viên trao Bằng khen của Bộ trưởng Bộ CA cho 2 tập thể và 2 cá nhân thuộc CATP.

Đại tá Trần Đình Liên, Phó Giám đốc CATP trao Giấy khen cho 15 tập thể và 39 cá nhân có thành tích xuất sắc đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm…

Đại tá Trần Mưu, Phó Giám đốc CATP trao Giấy khen cho 15 tập thể và 39 cá nhân có thành tích xuất sắc đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm…

Đại tá Trần Đình Chung, Thành uỷ viên, Phó Giám đốc CATP trao Giấy khen cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Đại tá Trần Phòng, Phó Giám đốc CATP trao Giấy khen cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong phòng, chống dịch Covid-19.

Đại tá Lê Ngọc Hai, Phó Giám đốc CATP trao Giấy khen cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong 1 năm thực hiện Kế hoạch 911.

Đại tá Lê Quốc Dân, Phó Giám đốc CATP trao Giấy khen cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong 1 năm thực hiện Kế hoạch 911.

Doãn Hùng

>> Công an tỉnh Quảng Nam điều động, bổ nhiệm nhiều cán bộ chủ chốt

>> Công an tỉnh Đắk Nông có tân Phó Giám đốc

>> Công bố quyết định bổ nhiệm 2 tân Phó Giám đốc CA Hà Tĩnh