Báo Công An Đà Nẵng

Đắk Nông: Công an xã Quảng Khê giúp gia đình tìm được cụ ông đi lạc về nhà an toàn

Thứ ba, 27/09/2022 14:52
Đơn trình báo của gia đình cụ ông K’ Bài

Trước đó, vào khoảng 9 giờ, ngày 26/9/2022, lãnh đạo xã và lực lượng Công an xã Quảng Khê, huyện Đắk Glong nhận được tin báo từ gia đình về việc cụ ông K' Bài (SN 1950), trú tại thôn Tân Tiến, xã Quảng Khê đi khỏi nhà từ tối ngày 25/9/2022 đến nay gia đình vẫn chưa tìm được. Ngay sau đó, lãnh đạo xã Quảng Khê đã chỉ đạo lực lượng Công an khẩn trương triển khai lực lượng tiến hành xác minh, trích xuất dữ liệu hệ thống Camera an ninh mà Công an huyện Đắk Glong đã và đang triển khai trên địa bàn toàn huyện, đồng thời phối hợp với gia đình và người dân tìm kiếm cụ ông K’Bài.

Qua rà soát, xác minh và trích xuất dữ liệu Camera an ninh, đến khoảng hơn 15h cùng ngày, lực lượng Công an xã Quảng Khê đã phối hợp với anh Trần Xuân Đạo (Bí thư Chi bộ bon Ka Nur, xã Quảng Khê) tìm ra được cụ ông K' Bài đang ở trong khu vực rẫy của người dân ở bon Ka Nur. Ngay sau đó Công an xã cùng với người dân đưa cụ ông K’ Bài về bàn giao cho gia đình chăm sóc...

Lực lượng Công an xã Quảng Khê hỗ trợ, giúp gia đình tìm được ông K’ Bài đi lạc trong rẫy

“Bố tôi tuổi già, sức yếu, không còn minh mẫn và ra khỏi nhà không rõ đi đâu. Chúng tôi rất lo lắng nhưng với sự hỗ, giúp đỡ của chính quyền và lực lượng Công an xã Quảng Khê đã nhanh chóng tìm và đưa bố tôi về nhà an toàn. Gia đình chúng tôi cảm ơn chính quyền và các chú Công an nhiều lắm. Kính chúc các cấp lãnh đạo và lực lượng Công an thật nhiều sức khỏe, tiếp tục có nhiều việc làm ý nghĩa, nhân văn, vì Nhân dân phục vụ cũng như bảo đảm tốt ANTT, giữ gìn sự bình yên cho Nhân dân. chị H’Hoa chia sẻ trong thư.

Hồng Long