Báo Công An Đà Nẵng

Đắk Nông: Người dân gửi thư cảm ơn cán bộ Công an xã vì những việc làm ý nghĩa nhân văn

Thứ ba, 09/08/2022 09:24
Lá thư cảm ơn của bà H’Liêm Ya


Trong thư bà H’Liêm Ya cho biết, vào tháng 3 năm 2022 trên đường từ rẫy ở xã Nâm Nung, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông về nhà ở huyện Cư Jút để khám bệnh thì xe của vợ chồng bà bị hư hỏng, trời sắp tối, ít người qua lại. Trong lúc chưa biết phải xử lý như thế nào thì có một nam thanh niên đến hỏi chuyện.

Sau câu chuyện biết được bà H’Liêm Ya bị ốm cần phải đi bệnh viên ngay thì người thanh niên này đã nhanh chóng dùng xe máy của mình chở bà đến Bệnh viện huyện Cư Jút để thăm khám và điều trị... Lúc đó, do đang mệt nên bà chỉ biết người thanh niên này tên là Y Thương chứ chưa biết người này ở đâu và làm gì. Sau này được chồng và người thân kể lại tôi mới biết, anh Y Thương đang công tác tại Công an xã Nâm Nung, huyện Krông Nô và trong quá trình công tác anh rất gần gũi với Nhân dân và có nhiều đóng góp cho công tác bảo đảm an ninh, trật tự tại địa phương...

“Trong lúc khó khăn, anh – người chiến sĩ Công an đã rất nhiệt tình hỗ trợ, giúp đỡ và đưa tôi đến bệnh viện kịp thời. Nếu hôm đó không có anh giúp đỡ thì không có tôi như hôm nay... Vợ chồng tôi cảm ơn anh rất nhiều. Chúc anh và đồng đội thật nhiều sức khỏe, tiếp tục lập nhiều thành tích, giữ gìn sự bình yên cho Nhân dân...”. Bà H’Liêm Ya chia sẻ thêm.

Hồng Long