Báo Công An Đà Nẵng

Đặng Văn Lâm làm đội trưởng Bình Định FC

Thứ hai, 30/01/2023 10:23
Thi đấu ổn định, Đặng Văn Lâm được đồng đội và ban huấn luyện tin tưởng bầu làm đội trưởng đội bóng đất Võ T. Binh Định.

Vì thế, toàn đội Bình Định đã quyết định tổ chức họp để chọn ra thành viên trong ban cán sự mới. Thủ môn Đặng Văn Lâm được lựa chọn làm đội trưởng Bình Định. Bốn đội phó của đội là Cao Văn Triền, Đỗ Văn Thuận, Nghiêm Xuân Tú và Jermie Dwayne Lynch. Nếu đội trưởng không có trong sân, bốn đội phó sẽ lần lượt được chọn theo thứ tự.

Đặng Văn Lâm mới chỉ đến Bình Định ở nửa sau mùa giải năm ngoái. Nhưng anh đã sớm thể hiện vai trò quan trọng giúp Bình Định kết thúc năm 2022 với ngôi á Quân Cúp Quốc gia và top 3 V.League. Đặng Văn Lâm có 9 trận giữ sạch lưới, trong tổng số 14 trận thi đấu cho Bình Định mùa trước, bao gồm cả Cúp Quốc gia và V.League. Tại đội tuyển Quốc gia, Văn Lâm lập kỷ lục 588 phút liên tiếp giữ sạch lưới tại AFF Cúp 2022, trước khi đội nhà thua Thái Lan ở chung kết AFF Cup 2022.

Trận ra mắt với chiếc băng đội trưởng CLB Bình Định, Văn Lâm và đồng đội sẽ gặp lại chính Hồ Tấn Tài trên sân của Công an Hà Nội vào ngày 3-2.

B.Đ