Báo Công An Đà Nẵng

Danh tính tên trộm chạy vào quán cà phê lẩn trốn, gặp người dân dũng cảm khống chế

Thứ hai, 10/04/2023 15:23

Khoảng 14h30 ngày 8-4, tổ tuần tra Đội CSGT - CAQ Long Biên nhận được tin báo tại số 4 ngõ 158 phố Nguyễn Sơn, phường Bồ Đề có đối tượng trộm cắp tài sản đang lẩn trốn.

Sau khi nhận tin báo, lực lượng Công an đã có mặt và phát hiện 1 đối tượng đang bị người dân khống chế, bắt giữ. Ban đầu xác định đối tượng là Nguyễn Anh Tuấn (1981), trú tại thị trấn Vân Đình, huyện Ứng Hòa, Hà Nội.

Cơ quan Công an kiểm tra trên người đối tượng có 1 điện thoại iPhone X màu đen. Tại chỗ, Tuấn Anh khai vừa thực hiện hành vi trộm cắp tài sản tại số 464 phố Nguyễn Văn Cừ, phường Gia Thụy thì bị chủ nhà hô hoán, nên đã chạy vào quán cà phê số 4 ngõ 158 phố Nguyễn Sơn lẩn trốn thì bị người dân bắt giữ.

Trước đó, mạng xã hội Facebook xuất hiện bài đăng về việc một người đàn ông đang “khoá cổ”, khống chế một người đàn ông khác trong quán cà phê. Người đăng tải bài viết cho hay, đối tượng bị “khoá cổ” nghi có hành vi trộm hoặc cướp điện thoại nhưng bị người dân phát hiện và truy đuổi.

Do bị lộ nên đối tượng đã chạy vào trong một quán cà phê trên địa bàn phường Bồ Đề lẩn trốn, và bị người người dân khống chế, bắt giữ giao cho cơ quan Công an.

Theo ANTD