Báo Công An Đà Nẵng

Đấu bù vòng 1 V.League: B.Bình Dương - Hà Nội FC (24-11): Chia điểm?

Thứ sáu, 24/11/2023 10:07

Chủ nhà đang có phong độ rất ổn khi có 2 trận toàn thắng, giành 6 điểm và đang xếp thứ 3 trên bảng xếp hạng. Ở chiều ngược lại, Hà Nội đang có 2 trận thua liên tiếp và đang đứng chót bảng khi chưa có được điểm nào. Mục tiêu của thầy trò HLV Đinh Thế Nam chắc chắn là phải có điểm, thậm chí là 3 điểm trong cuộc đối đầu này. Lợi thế tinh thần nhờ trận thắng Wuhan ở AFC Champions League là điểm cộng, nhưng lẽ đương nhiên B. Bình Dương càng không muốn thua.

Trước trận đấu này, B. Bình Dương đã đón tin vui khi trung vệ Quế Ngọc Hải đã có thể thi đấu. HLV Lê Huỳnh Đức sẽ bớt đau đầu trong việc tính toán ở hàng thủ của B. Bình Dương, bởi đội bóng đất Thủ hiện vẫn đang vắng trung vệ Janclesio vì dính án kỷ luật. Ở trận này, Hà Nội FC không có Duy Mạnh do dính chấn thương, trong lúc Pereira Denilson bị treo giò vì thẻ phạt.

Xét lịch sử đối đầu, trong 35 lần gặp nhau B. Bình Dương mới thắng có 8 lần, hòa 10 và thua đến 17. Đặc biệt từ năm 2019 đến nay, B. Bình Dương chỉ thắng đúng 1 trận duy nhất, nên đây cũng là điểm tựa tinh thần để Hà Nội FC có thêm niềm tin trong cuộc đối đầu này. Tuy nhiên, trước một chủ nhà đang rất hưng phấn nên thực tế chẳng dễ cho thầy trò HLV Đinh Thế Nam trong cuộc so kèo này. Nếu may mắn, khả năng Hà Nội sẽ giành được 1 điểm.

B.Đ