Báo Công An Đà Nẵng

Đi nhậu về, đánh bố nguy kịch dẫn đến tử vong

Thứ ba, 18/04/2023 16:01

Ngày 18/4, ông Phan Văn D (SN 1957), trú thôn Mai Hạ, xã Xuân Thủy, huyện Lệ Thuỷ, Quảng Bình đã tử vong tại nhà sau khi bệnh viện trả về vì chấn thương quá nặng do bị con trai đánh.

Vào khoảng 22h tối 16/4, Phan Văn Hoàn (SN 1993), trú thôn Mai Hạ, xã Xuân Thủy, huyện Lệ Thuỷ đi nhậu về thì bị bố đẻ là ông Phan Văn D rầy la. Thay bằng nghe lời khuyên răn của đấng sinh thành, Phan Văn Hoàn đã lao vào đánh bố mình đến nguy kịch.

Đối tượng Phan Văn Hoàn.
Đối tượng Phan Văn Hoàn.

Bị con trai ném can nhựa vào đầu gây chảy máu và bị tấn công tới tấp nên ông D bỏ chạy ra đường nhưng không may bị vấp ngã. Thấy vậy, Phan Văn Hoàn lao tới dùng chân liên tiếp đá vào người ông D. Vụ việc chỉ dừng lại khi người thân và người làng đến can thiệp. Ông D bị đa chấn thương nên được chuyển vào Bệnh viện hữu nghị Việt Nam-Cuba ở TP Đồng Hới cấp cứu. Tuy nhiên, sau 2 ngày nhập viện, do vết thương quá nặng, ông D được bệnh viện trả về và đã tử vong.

Công an huyện Lệ Thuỷ, Quảng Bình đang hoàn tất hồ sơ khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Phan Văn Hoàn để xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Theo CAND