Báo Công An Đà Nẵng

Đình Tùng thừa nhận bóng chạm tay

Thứ hai, 13/07/2015 07:00

(Cadn.com.vn) - Phút 82 trận đấu trên sân Thanh Hóa chiều 11-7, Hoàng Đình Tùng xâm nhập vòng cấm HAGL đón bóng từ Pape Omar Faye (30). Sau pha chạm bóng đầu tiên bất thành, Đình Tùng rất nhanh thực hiện cú đánh gót làm tung lưới HAGL, đồng thời ấn định chiến thắng 2-1 cho FLC Thanh Hóa.

Ngay lập tức, các cầu thủ HAGL vây lấy trọng tài Hà Anh Chiến phản ứng vì cho rằng Đình Tùng đã để bóng chạm tay trước khi đưa bóng vào lưới.  Sau trận đấu, HLV Graechen phát biểu gay gắt: "Chúng tôi đã phải nhận 1 bàn thua oan uổng. Tôi không ngờ trọng tài Hà Anh Chiến lại công nhận bàn thắng đó. Rõ ràng bóng đã chạm tay Đình Tùng. Tôi nghĩ năng lực trọng tài không theo kịp diễn biến trận đấu nên mới dẫn đến sai sót".

Trưởng đoàn bóng đá HAGL, ông Nguyễn Tấn Anh hôm qua tiết lộ, ngay trong đêm đó, qua cuộc giao lưu giữa một số thành viên HAGL và Thanh Hóa, trong đó có Đông Triều và Đình Tùng, thì Đình Tùng và BHL Thanh Hóa đã chia sẻ với HAGL, thừa nhận bóng đá chạm tay trước khi ghi bàn. Khi đội HAGL ra xe để về sau trận đấu, một số khán giả xứ Thanh cũng nói rằng bóng chạm tay Đình Tùng và chia buồn với Công Phượng cùng đồng đội.

Q.H