Báo Công An Đà Nẵng

Đội tuyển Việt Nam sẽ tới UAE bằng “chuyên cơ”

Thứ tư, 21/04/2021 09:30

Quang cảnh lễ ký kết.

HLV Park Hang-seo và ĐTQG Việt Nam sẽ tới tham dự vòng loại World Cup 2022 tại UAE vào tháng 6-2021 tới bằng máy bay riêng. Đó là nội dung hợp đồng tài trợ mới được Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) công bố vào chiều 19-4. Tại lễ công bố, đại diện VFF và hãng Hàng không Bamboo Airways đã tiến hành ký kết hợp tác, qua đó đưa hãng hàng không chính thức trở thành Nhà tài trợ vận chuyển trên các chặng bay huấn luyện, thi đấu trong nước và quốc tế cho các Đội tuyển bóng đá Quốc gia (ĐTQG).

Theo thỏa thuận ký kết giữa VFF và nhà tài trợ Bamboo Airways sẽ cung cấp dịch vụ hàng không cho các đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam trong quá trình tập huấn, thi đấu trong và ngoài nước với thời hạn 3 năm liền liên tiếp. Các mục tiêu trọng điểm trước mắt có thể kể đến Vòng loại World Cup 2022 tổ chức tại UAE, Giải vô địch bóng đá Đông Nam Á cấp đội tuyển quốc gia AFF Cup 2021, Vòng loại U23 châu Á 2022; SEA Games 31…

Cùng với đó, Bamboo Airways đã chuẩn bị và xây dựng bộ chính sách phục vụ chuyên biệt dành cho các cầu thủ và ban huấn luyện đội. Đặc biệt, trong đó, chính sách làm thủ tục và chính sách về hành lý quá khổ sẽ được nghiên cứu xây dựng kỹ càng, đảm bảo tối đa lịch trình di chuyển, tập huấn, thi đấu cùng trang thiết bị luyện tập của các đội tuyển trên các chuyến bay trong và ngoài nước.

Nguyễn Bình