Báo Công An Đà Nẵng

Đón những vị khách đầu tiên trên chuyến bay thẳng Đà Nẵng - Narita

Thứ năm, 17/07/2014 07:12

(Cadn.com.vn) - Tối 16-7, TP Đà Nẵng đã chào đón những vị khách đầu tiên trên chuyến bay thẳng Đà Nẵng - Narita ( Tokyo, Nhật Bản) do Vietnam Airlines khai thác. Đây là tín hiệu vui cho ngành du lịch Đà Nẵng khi các công ty lữ hành địa phương đã đón đầu cơ hội kinh doanh bằng việc khai thác tốt nguồn khách đi lại giữa thành phố biển và xứ sở hoa anh đào.

Đường bay thẳng Đà Nẵng - Narita được Vietnam Airlines khai thác với tần suất 4 chuyến/tuần bằng máy bay Airbus A321. Trong thời gian khai trương đường bay này, Chi nhánh Vietravel Đà Nẵng kết hợp với Vietnam Airlines sẽ mở tour kích cầu (5 ngày) theo tuyến Đà Nẵng - Tokyo - núi Phú Sĩ. Cũng dịp này, Vietnam Airlines sẽ bán vé ưu đãi cho hành khách.

Ông Trần Chí Cường, Phó Giám đốc Sở VH-TT&DL TP Đà Nẵng tặng hoa cho những vị khách Nhật đầu tiên trên chuyến bay số hiệu VN319 từ sân bay Narita đến Đà Nẵng.

Theo đó, giá vé khứ hồi trên đường bay Đà Nẵng - Narita là 7.375.000 đồng (tương đương 349 USD), vé xuất từ nay đến ngày 31-12-2014 và khởi hành từ ngày 16-7 đến hết ngày 31-12-2014.

Theo các hãng lữ hành, sau 4 đường bay trực tiếp thường kỳ kết nối thành phố với Siêm Riệp (Campuchia), Hàn Quốc, Hồng Kông và Singapore, đường bay Đà Nẵng - Narita sẽ mở rộng thị trường mới cho các chuyến du lịch tới Nhật Bản cũng như đưa nhiều du khách Nhật tới Đà Nẵng ngay trong mùa hè năm nay.

H.A