Báo Công An Đà Nẵng

Động viên, thăm hỏi lực lượng CAX bị thương tích khi làm nhiệm vụ

Thứ năm, 30/04/2020 23:56

 Thượng tá Nguyễn Thành Long thăm hỏi, động viên CA viên Trịnh Hồng Thu.

QUẢNG NAM- Chiều 28-4, Thượng tá Nguyễn Thành LongPhó Giám đốc CA tỉnh Quảng Nam đã đến Bệnh viện Đa Khoa Quảng Nam động viên thăm hỏi và trao quà cho CA viên xã Bình Sa (H. Thăng Bình, Quảng Nam) Trịnh Hồng Thu bị thương tích khi đang làm nhiệm vụ.

Trước đó, tối 22-4, CAX Bình Sa nhận được tin báo về một vụ đánh bạc tại khu vực tổ 5 (thôn Bình Trúc, xã Bình Sa) nên Thượng úy Nguyễn Trung Hiếu- Trưởng CAX đã cùng 2 CA viên Đinh Vũ Bằng và Trịnh Hồng Thu đến kiểm tra. Tiếp cận sòng bạc, lực lượng CAX phát hiện khoảng 30 người đang tham gia đánh bạc dưới hình thức xóc đĩa ăn tiền tại một lán trại nuôi vịt. Khi tổ công tác tổ chức vay bắt thì các đối tượng bỏ chạy, chỉ bắt được 3 con bạc. Trong lúc CAX lập biên bản bắt quả tang vụ việc thì những con bạc bỏ chạy đã quay lại tấn công lực lượng CA nhằm giải thoát các đối tượng bị tạm giữ khiến Thượng úy Hiếu và CA viên Bằng bị sây sát nhẹ, riêng CA viên Trịnh Hồng Thu bị các đối tượng đánh vào vùng mặt gây thương tích nặng phải đưa đi cấp cứu, điều trị.

Được biết, sau một thời gian vận động, một số đối tượng liên quan đã đến trụ sở CAX Bình Sa trình diện. Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra, củng cố chứng cứ để xử lý các đối tượng về hành vi "Chống người thi hành công vụ" và "Đánh bạc". 

LÊ VƯƠNG