Báo Công An Đà Nẵng

Gần 57 nghìn lượt người vào Lăng viếng Bác, tham quan khu vực dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn

Thứ năm, 15/02/2024 06:24
Người dân xếp hàng vào Lăng viếng Bác.

Cụ thể: Có 7.735 lượt người vào Lăng viếng Bác (trong đó có 3.205 lượt khách nước ngoài), 48.907 lượt người tham quan khu vực (trong đó có 25.845 lượt khách nước ngoài). Tại Khu Di tích K9 đón tiếp 77 đoàn với 500 lượt người đến dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh và tham quan Khu Di tích.

Mùa Xuân mới đến, đất nước đang khoác lên mình một niềm tin mới, một khí thế mới với bao hy vọng về sự phát triển bền vững. Nhớ ơn Người, mỗi người dân Việt Nam lại cùng nhau hướng về Lăng Bác, thành tâm tưởng niệm, thể hiện lòng biết ơn với Chủ tịch Hồ Chí Minh - Người đã hy sinh cả cuộc đời cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, xây dựng Tổ quốc Việt Nam độc lập, thống nhất.

Cán bộ, nhân viên, chiến sĩ của Ban Quản lý Lăng đã tích cực, chủ động làm tốt công tác chuẩn bị, phối hợp hiệp đồng chặt chẽ giữa các lực lượng trong Ban Quản lý Lăng và Cụm Di tích lịch sử - văn hóa Ba Đình tổ chức đón tiếp chu đáo, tận tình, văn minh, lịch sự, bảo đảm tuyệt đối an toàn cho nhân dân và khách quốc tế đến dâng hương tưởng niệm Bác, vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh, tham quan khu vực.

TTXVN