Báo Công An Đà Nẵng

Giải đua thuyền buồm và Giải Ván chèo đứng

Thứ hai, 10/06/2024 15:05
Giải được kỳ vọng sẽ là cú hích cho phong trào luyện tập môn thể thao thuyền buồm và ván chèo đứng phát triển.

Đây là giải đấu đầu tiên có quy mô cấp quốc gia, quy tụ 146 VĐV đến từ các tỉnh, thành và các CLB trong cả nước.

Là giải đấu quốc gia đầu tiên về đua thuyền buồm và ván chèo đứng, Giải đua thuyền buồm và Giải Ván chèo đứng được kỳ vọng sẽ góp phần xây dựng phong trào luyện tập môn thể thao thuyền buồm và ván chèo đứng phát triển rộng rãi và chuyên nghiệp tại các địa phương có biển, tiến tới các hoạt động thể thao thành tích cao trong tương lai.

N.T

Nhiều hoạt động đặc sắc tại Lễ hội Cầu ngư quận Sơn Trà năm 2024

Ngày 29-3, UBND quận Sơn Trà (Đà Nẵng) tổ chức Lễ hội Cầu ngư năm 2024 với nhiều hoạt động mang đậm nét văn hóa dân gian làng chài.

Đà Nẵng định vị thương hiệu điểm đến du lịch hàng đầu

Với tốc độ phục hồi và phát triển mạnh mẽ, Du lịch trở thành một trong những ngành kinh tế mũi nhọn có những đóng góp quan trọng cho sự phát triển của thành phố Đà Nẵng. Với nhiều sự kiện, lễ hội tầm cỡ, nhiều giải thưởng danh giá, thành phố bên sông Hàn đang khẳng định thương hiệu là điểm đến du lịch hàng đầu của khu vực và thế giới.

Clipper Race

Sớm hơn dự kiến, vào lúc 13 giờ 20 ngày 18-2, những đội thuyền đầu tiên tham gia Giải đua thuyền buồm vòng quanh thế giới Clipper Race, mùa giải 2023-2024 đã cập Cảng tàu khách quốc tế Hạ Long (TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh), trong đó sớm nhất là đội Qingdao, đội Zhuhai,