Báo Công An Đà Nẵng

Hết kiên nhẫn trước Barca, Messi đến Mỹ

Thứ sáu, 09/06/2023 10:16
Messi và David Beckham giờ chung một chiến tuyến.

Theo Messi, dù La Liga đã "bật đèn xanh" nhưng thực tế, Barca còn thiếu rất nhiều điều kiện để đưa huyền thoại này trở lại, nhất là chần chừ trong việc bán nhiều cầu thủ để cân bằng quỹ lương. "Sao tôi lại phải chịu trách nhiệm về việc Barcelona mua hay bán cầu thủ? Điều này làm tôi phát ốm. Tôi rất vui khi nghe CĐV hô vang tên mình tại Camp Nou. Thật lạ lùng khi người hâm mộ gọi tên tôi nhưng rồi tôi lại không có ở đó", Messi chỉ trích CLB cũ.

Cách chọn của Messi khá "trung dung", không thiên về tiền hay về tình, tuy rằng tại đội bóng của David Beckham, Messi sẽ nhận mức lương 50 triệu eur mỗi mùa, chưa tính các điều khoản phụ. Messi chọn gia đình, mà Inter Miami đóng tại Florida, nơi gia đình chủ nhân 7 Quả bóng vàng sở hữu một ngôi nhà và hàng năm đều đến đây nghỉ ngơi.

"Dù sao, tôi vẫn muốn được sống ở Barcelona một lần nữa. Tôi hy vọng một ngày nào đó sẽ có thể trở lại và giúp đỡ Barca bởi đây là CLB tôi yêu. Cảm ơn tình cảm của người hâm mộ. Một lần nữa, tôi muốn nói rằng tôi sẽ trở lại", Messi vẫn níu giữ tình yêu với Barcelona, chứ không phải riêng ai.

B.Đ