Báo Công An Đà Nẵng

"Hương vị quê nhà -Hành trình gia vị Việt"

Thứ tư, 22/07/2015 08:49

(Cadn.com.vn) - Là chủ đề vòng sơ tuyển Cuộc thi Chiếc Thìa Vàng 2015 diễn ra trong 2 ngày 21 và 22-7 tại TP Nha Trang với sự tham gia của 66 đầu bếp thuộc 22 đội thi Khu vực Nam Trung Bộ và Tây Nguyên. Cuộc thi Chiếc Thìa Vàng mùa thứ 3 được khởi động từ tháng 5-2015 có 180 đội với 540 đầu bếp đến từ 64 tỉnh, thành phố cả nước dự thi. Trải qua hai mùa thi trước, đặc biệt là năm 2014, Chiếc Thìa Vàng đã khẳng định được thương hiệu, là sân chơi chuyên nghiệp dành cho các đầu bếp tài nghệ, đam mê và sáng tạo. Dấu ấn đậm nét của Chiếc Thìa Vàng là việc đã đến được nhiều địa phương giới thiệu được gần 1.000 món ăn. Tổng  giải  thưởng  cuộc thi lên  tới  hơn  3  tỷ đồng  do  Công  ty  TNHH Minh  Long  I  và  Trung  tâm  Nghiên  cứu  kinh  doanh  và  Hỗ trợ doanh  nghiệp  (BSA)  phối  hợp  tổ chức.

Các đầu bếp tham gia cuộc thi.

Khuê Việt Trường