Khai mạc Giải bóng đá nam Khu vực II - CATP Đà Nẵng năm 2025
Giải do Chi đoàn Thanh niên phối hợp CAP. An Hải Nam và các chi đoàn khu vực II tổ chức, với mục tiêu tạo sân chơi lành mạnh, thúc đẩy tinh thần đoàn kết, giao lưu giữa cán bộ, chiến sĩ, đoàn viên thanh niên các đơn vị trực thuộc CATP.
Giải đấu năm nay quy tụ 12 đội bóng, chia làm 3 bảng thi đấu vòng tròn tính điểm để chọn ra các đội xuất sắc vào vòng tiếp theo. Các trận đấu hứa hẹn hấp dẫn khi quy tụ nhiều cầu thủ không chuyên nhưng giàu nhiệt huyết đến từ các đơn vị công an cơ sở. Không chỉ mang tính thể thao, đây còn là hoạt động chào mừng kỷ niệm 50 năm ngày Giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2025), đồng thời góp phần nâng cao sức khỏe, tạo không khí thi đua sôi nổi, tăng cường tinh thần gắn bó, đoàn kết trong toàn lực lượng.
Theo Ban tổ chức, giải sẽ diễn ra xuyên suốt tuần và khép lại vào ngày 26/4 với trận chung kết và tranh hạng Ba. Các phần thưởng sẽ được trao cho những tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc.
Đại diện Ban tổ chức nhấn mạnh, giải bóng đá lần này là hoạt động thiết thực, khẳng định sự lớn mạnh của phong trào thể dục thể thao trong đoàn viên, thanh niên CATP Đà Nẵng, góp phần thực hiện hiệu quả cuộc vận động “Rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, tạo môi trường rèn luyện toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần. Đồng thời, gửi lời cảm ơn đến các đơn vị phối hợp, hỗ trợ và đề nghị các cầu thủ thi đấu với tinh thần trung thực, đoàn kết, cao thượng.
Lê Anh Tuấn