Báo Công An Đà Nẵng

Khai mạc lớp tập huấn PCCC&CNCH cho cộng đồng

Thứ sáu, 23/11/2018 06:00

Ngày 22-11, Cục Cảnh sát PCCC&CNCH phối hợp với CATP Đà Nẵng tổ chức lớp tập huấn PCCC&CNCH cho nhóm đối tượng 5 tại Đà Nẵng. Dự buổi khai mạc có Đại tá Trần Trung Thành, Cục phó Cục Cảnh sát PCCC&CNCH; Đại tá Trần Đình Chung, Phó Giám đốc CATP cùng 200 người là đại diện lãnh đạo UBND, Công an cấp xã, phường; cán bộ đội viên đội dân phòng.

Học viên tham gia sẽ được tập huấn các văn bản quy phạm pháp luật, một số kiến thức cơ bản về PCCC&CNCH và thực hành sử dụng các phương tiện chữa cháy, phương pháp cứu người bị nạn.

Phát biểu tại buổi khai mạc, Đại tá Trần Trung Thành nhấn mạnh, thành phố Đà Nẵng là 1 trong 16 địa phương có nhiều khu công nghiệp, khu đô thị được chọn để tổ chức các khóa tập huấn PCCC&CNCH cho cộng đồng. Mục tiêu của lớp tập huấn nhằm nâng cao nhận thức và trách nhiệm của đội ngũ lãnh đạo chính quyền, người đứng đầu các đơn vị hành chính các cấp; chủ các cơ sở, doanh nghiệp và người dân trong việc tổ chức thực hiện công tác PCCC&CNCH; làm tốt phương châm 4 tại chỗ góp phần đảm bảo an toàn, không để xảy ra cháy nổ, giữ vững ANTT.

MAI VINH