Báo Công An Đà Nẵng

Khen thưởng 21 tập thể, cá nhân tích cực phòng chống dịch Covid-19

Thứ bảy, 30/05/2020 15:30

Ông Nguyễn Duy Minh – Chủ tịch LĐLĐ thành phố Đà Nẵng tặng Bằng khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích trong phòng, chống dịch Covid-19.

Chiều 28-5, Liên đoàn Lao động thành phố Đà Nẵng (LĐLĐ) phối hợp Bảo hiểm Xã hội thành phố tổ chức Hội nghị “Đối thoại chính sách bảo hiểm xã hội” với người lao động (NLĐ) năm 2020.

Dự Hội nghị có gần 450 đại biểu là cán bộ Công đoàn chuyên trách, cán bộ Công đoàn cơ sở và NLĐ đang công tác, làm việc tại các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn thành phố. Tại Hội nghị, các đại biểu đã được cung cấp thông tin mới, giải đáp những vướng mắc về Luật BHXH, Luật BHYT, Luật Việc làm và các văn bản có liên quan.

Trong khuôn khổ Hội nghị, LĐLĐ thành phố tổ chức trao 21 Bằng khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích trong phòng, chống dịch Covid-19; trao kinh phí hỗ trợ xây dựng và sửa chữa nhà Mái ấm Công đoàn cho 24 đoàn viên, NLĐ khó khăn về chỗ ở với tổng giá trị gần 530 triệu. Ngoài ra, LĐLĐ TP còn đề nghị UBND thành phố và Tổng LĐLĐ Việt Nam tặng Bằng khen cho 4 tập thể, cá nhân khác.

* Cùng ngày, LĐLĐ thành phố Đà Nẵng tổ chức Hội nghị trực tuyến hướng dẫn điều lệ Công đoàn Việt Nam khóa XII. Đây là hoạt động ý nghĩa thiết thực giúp cho cán bộ công đoàn các cấp nắm vững, hiểu rõ về điều lệ Công đoàn Việt Nam, qua đó, triển khai đến đoàn viên, NLĐ, góp phần vào công tác xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh tại các đơn vị.

NGỌC QUỐC