Báo Công An Đà Nẵng

Khởi công xây dựng 5 nhà tình nghĩa cho đồng bào dân tộc xã Hòa Bắc

Thứ tư, 21/09/2022 14:55
Lễ khởi công xây dựng 5 nhà tình nghĩa và Đại diện lãnh đạo Văn phòng đại diện Agribank khu vực Miền Trung trao kinh phí hỗ trợ xây 5 nhà tình nghĩa.

Ông Nguyễn Văn Nơ, đại diện cho các hộ được xây tặng nhà tình nghĩa, hết sức vui mừng, phấn khởi, chia sẻ rằng: Ước mơ có một tổ ấm để an cư lạc nghiệp bao lâu nay giờ sắp trở thành hiện thực. Vì thế, rất cám ơn Đảng, Nhà nước, chính quyền địa phương nói chung, Agribank nói riêng đã quan tâm, giúp đỡ đồng bào dân tộc trên địa bàn xã Hòa Bắc, trong đó, có gia đình ông.

Ông Nguyễn Tiến Trường, Phó trưởng Văn phòng đại diện Agribank khu vực Miền Trung, cho biết: kinh phí tài trợ này được trích từ nguồn tiền 8 tỷ đồng vận động cán bộ nhân viên trong toàn hệ thống Agribank quyên góp để thực hiện chương trình an sinh xã hội tại các địa phương đăng cai Hội thao Agribank lần thứ XI năm 2022, trong đó có TP Đà Nẵng. Thời gian tới, Agribank nói chung, Văn phòng đại diện và các chi nhánh Agribank trên địa bàn TP Đà Nẵng nói riêng sẽ tiếp tục đồng hành cùng với các cấp chính quyền và đoàn thể xã hội trên địa bàn TP thực hiện các chương trình an sinh xã hội, từ thiện xã hội… Theo kế hoạch, 5 căn nhà tình nghĩa nói trên sẽ hoàn thành xây dựng và bàn giao cho các hộ gia đình đưa vào sử dụng trước dịp Tết Nguyên đán 2023.

Phú Nam