Báo Công An Đà Nẵng

Khởi tố 4 đối tượng chứa chấp mại dâm

Thứ năm, 13/10/2022 06:49
2 đối tượng Thìn và Tế.

Trước đó, Đội Cảnh sát hình sự- Công an TP Quy Nhơn phối hợp với Công an phường Ngô Mây kiểm tra hành chính nhà nghỉ Hoàng An (địa chỉ số 102- Trần Thị Kỷ, P. Ngô Mây, TP Quy Nhơn) do ông Nguyễn Văn Thìn làm chủ, phát hiện bắt quả tang 3 cặp nam nữ có hành vi mua, bán dâm tại các phòng 103, 201, 202.

Qua điều tra, cơ quan Công an xác định: Đầu năm 2022, Nguyễn Văn Thìn quen Hoàng Thị Tế qua mạng xã hội rồi sinh sống với nhau như vợ chồng. Đến đầu tháng 3-2022, Thìn và Tế bàn bạc với nhau thuê lại khách sạn cũ để kinh doanh lưu trú và chứa mại dâm. Thìn thuê lại nhà số 102- Trần Thị Kỷ (TP Quy Nhơn) để làm nhà nghỉ, đặt tên là “Hoàng An”. Tế trực tiếp tuyển 5 gái bán dâm ở các tỉnh phía Bắc để bán dâm đồng thời liên hệ với một trang mạng đặt vấn đề ăn chia 50/50 tiền mua, bán dâm khi giới thiệu khách đến nhà nghỉ của mình.

Để phục vụ cho hoạt động chứa mại dâm, giữa tháng 4-2022, Thìn thuê Nguyễn Thị Hồng Liên làm lễ tân nhà nghỉ, bao ăn ở, tiền lương mỗi tháng là 4.500.000 đồng. Đến ngày 19-5-2022, Thìn tiếp tục nhận Võ Hoàng Luật vào làm lễ tân cùng với Liên, bao ăn ở, cho tiền tiêu xài. Thìn và Tế quản lý chung mọi hoạt động kinh doanh và mại dâm của nhà nghỉ Hoàng An. Cả hai sẽ sắp xếp phòng rồi nhắn tin báo lại số phòng, độ tuổi của khách để Thìn, Tế sắp xếp gái bán dâm phục vụ. Mỗi lần khách mua dâm đến, Liên, Luật sẽ thu trước tiền phòng 100.000 đồng/ 1 lần mua dâm hoặc 200.000 đồng nếu mua dâm qua đêm. Hàng ngày, lễ tân sẽ thống kê số lượng khách đến, ở phòng nào vào một cuốn sổ để cuối ngày chốt tiền.

Nguyễn Văn Thìn trông coi, quản lý chung tại tầng trệt, phụ giúp Liên, Luật sắp xếp phòng cho khách nếu khách đông. Đối với Hoàng Thị Tế thì khi nhận được tin nhắn của Liên, Thìn về số phòng, độ tuổi của khách đến mua dâm thì Tế sẽ xác nhận với những người điều hành website. Nếu trùng khớp thì Tế sẽ điều gái bán dâm ở sẵn trong nhà nghỉ vào phòng bán dâm. Vào cuối ngày, Tế sẽ thu lại 50% tiền bán dâm có được của từng gái bán dâm.

LÊ GIANG