Báo Công An Đà Nẵng

Khởi tranh Giải quần vợt phong trào Đà Nẵng mở rộng tranh Cúp Núi Thần Tài lần thứ I năm 2023

Thứ tư, 15/11/2023 11:55

Được biết, đây là giải đấu được tổ chức với quy mô cấp thành phố Đà Nẵng mở rộng với tổng giải thưởng lên tới 230.000.000đ (hai trăm ba mươi triệu đồng) bao gồm giải thưởng tiền mặt và sản phẩm dịch vụ. Theo đó, giải quần vợt phong trào Đà Nẵng mở rộng tranh Cúp Núi Thần Tài lần thứ I năm 2023 cũng là một sân chơi bổ ích cho các vận động viên (VĐV) trong và ngoài thành phố gặp gỡ, rèn luyện thể thao cũng như giao lưu, góp phần phát triển bộ môn quần vợt. Giải đấu sẽ được triển khai dưới 3 nội dung gồm: Đôi Nam DPR 1350, Đôi Nam DPR 1230, Đôi Nam - Nữ DPR 1225. Các đôi sẽ tiến hành bốc thăm thứ tự thi đấu và tiến hành theo thể thức loại trực tiếp. Thứ hạng thi đấu của các VĐV sẽ được sắp xếp dựa theo thành tích từng đôi.

Các vận động viên đủ 18 tuổi, đủ điều kiện sức khoẻ tốt, đều có thể tham gia giải đấu. VĐV có thể lựa chọn hình thức đăng ký trực tuyến qua đường link (https://forms.gle/Ng5Dc8BwoNk4UvaL9) hoặc đăng ký trực tiếp tại Văn phòng Tổng Công ty Cổ phần Đầu tư DHC - số 93 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng. Bên cạnh đó, thông tin chi tiết về giải đấu sẽ được Ban tổ chức (BTC) cập nhật liên tục trên website Công viên suối khoáng nóng Núi Thần Tài.

Chia sẻ về sự kiện này, Bà Lê Thị Bích Hương – Giám đốc Công ty Cổ phần DHC Services cho biết thêm: Giải quần vợt phong trào Đà Nẵng mở rộng tranh Cúp Núi Thần Tài lần thứ I năm 2023 là một sân chơi bổ ích, giúp các tay vợt chuyên nghiệp hay không chuyên đều có thể trau dồi thêm kinh nghiệm thi đấu, nâng cao sức khoẻ. Bên cạnh đó, sự kiện còn góp phần giới thiệu và quảng bá hình ảnh của khu du lịch Công Viên Suối Khoáng Nóng Núi Thần Tài để các vận động viên, gia đình và người thân tham gia thi đấu giải thể thao, trải nghiệm các dịch vụ nghỉ dưỡng tại Khu du lịch - đây được xem là một món quà đặc biệt của giải đấu năm nay.

P.V