Báo Công An Đà Nẵng

Lãnh đạo TP Đà Nẵng thăm, tặng quà cho người có công cách mạng và gia đình chính sách

Thứ sáu, 29/04/2022 10:25
Lãnh đạo TP Đà Nẵng thăm, tặng quà cho Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Đỗ.

Lãnh đạo TP đã đến thăm, tặng quà cho Trung tâm Phụng dưỡng người có công cách mạng TP, gia đình Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Đỗ ( P. Khuê Mỹ, Q. Ngũ Hành Sơn) và gia đình Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân Nguyễn Thị Tám (P. Thạc Gián, Q. Thanh Khê).

Tại các nơi đến thăm, Bí thư Thành ủy Đà Nẵng Nguyễn Văn Quảng ân cần hỏi thăm sức khỏe của các mẹ, các cụ đồng thời nhấn mạnh rằng, những hy sinh, đóng góp, cống hiến bằng cả xương máu của các mẹ, các cụ không gì có thể so sánh được. Thế hệ hôm nay và mai sau mãi mãi ghi nhớ, biết ơn sâu sắc đến công lao của những thế hệ đi trước đã mang về hòa bình và độc lập tự do cho dân tộc.

Thay mặt Thường trực Thành ủy, chính quyền và nhân dân TP, Bí thư Thành ủy Đà Nẵng Nguyễn Văn Quảng gửi lời chúc sức khỏe, sống vui tươi, hạnh phúc đến các mẹ, các cụ. Ông cũng cảm ơn sự quan tâm, ủng hộ của các mẹ, các cụ đối với những chủ trương, đường lối và chính sách của thành phố trong thời gian qua; đồng thời mong muốn các cụ tiếp tục là chỗ dựa tinh thần cho chính quyền thành phố cũng như thế hệ trẻ hôm nay.

PHI NÔNG