Báo Công An Đà Nẵng

Lãnh đạo TP Đà Nẵng thăm và chúc mừng Giáng sinh tại các tổ chức tôn giáo

Thứ năm, 24/12/2020 08:04

Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Quảng tặng hoa chúc mừng Giáng sinh 2020 Tòa Giám mục Giáo phận Đà Nẵng.

ĐÀ NẴNG - Chiều 23-12, đoàn lãnh đạo TP Đà Nẵng do Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Quảng dẫn đầu đến thăm và chúc mừng Tòa Giám mục Giáo phận Đà Nẵng nhân dịp Lễ Thiên Chúa Giáng sinh 2020. Tham gia cùng đoàn có Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Ngô Xuân Thắng; Trưởng ban Dân vận Thành ủy Đoàn Ngọc Hùng Anh; Phó Chủ tịch UBND TP Lê Quang Nam và lãnh đạo Ban Tôn giáo TP.

Tại buổi thăm, Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Quảng tặng quà và chúc mừng Giám mục Đặng Đức Ngân cùng các vị linh mục, tu sĩ, đồng bào Công giáo của Giáo phận đón một mùa Giáng sinh và năm mới 2021 an lành, hạnh phúc. Bí thư Thành ủy ghi nhận và đánh giá cao sự đóng góp của đồng bào các tôn giáo nói chung và đồng bào Công giáo nói riêng trong sự nghiệp xây dựng phát triển TP. 

Giám mục Giáo phận Đà Nẵng Đặng Đức Ngân cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo TP đối với các chức sắc Công giáo và bà con giáo dân, đồng thời hứa sẽ tiếp tục vận động các chức sắc, bà con giáo dân “sống tốt đời, đẹp đạo”, là những công dân có ích cho xã hội.

Cùng ngày, tại Hội Truyền giáo Cơ đốc Việt Nam và Ban Đại diện Hội thánh Tin lành TP, đoàn lãnh đạo thành phố do Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP Lương Nguyễn Minh Triết dẫn đầu cũng đã đến thăm và chúc mừng nhân dịp Lễ Thiên Chúa Giáng sinh 2020.   

DIỆU HUYỀN