Báo Công An Đà Nẵng

Lễ ký kết hợp tác giữa Honda Ôtô Tiến Thu và Bảo Việt Đà Nẵng

Thứ tư, 31/05/2023 08:09

Dựa trên nền tảng lấy lợi ích Khách hàng là trọng tâm cùng mong muốn mang đến những trải nghiệm, chính sách hậu mãi tốt cho Quý Khách hàng đang sở hữu các dòng sản phẩm ô tô Honda. Lễ ký kết lần này chính là một bước tiến mới trong việc xây dựng trọn gói giải pháp bảo vệ sự an toàn của Khách hàng và người bạn đồng hành chính là chiếc xe ô tô.

Tại buổi làm việc, Ông Lê Văn Tiếng - Tổng Giám đốc Tổng công ty Tiến Thu bày tỏ sự vui mừng và chia sẻ lựa chọn hợp tác cùng Công Ty Bảo Việt Đà Nẵng - một trong những đơn vị bảo hiểm uy tín trên thị trường làm đối tác chiến lược bởi cả hai bên cùng chung một mong muốn đem đến những giá trị, quyền lợi vượt trội cho Khách hàng. Ông hy vọng, sự hợp tác lần này sẽ giúp cả hai công ty phát huy hơn nữa những lợi thế cạnh tranh, mở ra những cơ hội tốt nhất, góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ và sự hài lòng dành cho Khách hàng, hướng đến mục tiêu phát triển bền vững.

Với bề dày kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực Ô tô - Xe máy, Hệ thống Honda Ôtô Tiến Thu gồm 2 chi nhánh: Honda Ôtô Tiến Thu Đà Nẵng - Cẩm Lệ và Honda Ôtô Tiến Thu Quảng Nam - Tam Kỳ đã trở thành điểm đến tin cậy của Khách hàng khu vực miền Trung. Được xây dựng dựa theo các tiêu chuẩn 5S mới nhất của Honda toàn cầu, cùng sự đầu tư trang thiết bị hiện đại, tiện ích đẳng cấp và đội ngũ Nhân sự được đào tạo chuyên nghiệp, Hệ thống Honda Ôtô Tiến Thu đã mang lại cho Quý Khách hàng những trải nghiệm về sản phẩm, dịch vụ chính hãng với chất lượng thật sự khác biệt.

P.V