Báo Công An Đà Nẵng

Mỹ: Xả súng ở địa điểm chơi bowling, nhiều người thương vong

Thứ hai, 28/12/2020 14:20

Xe cảnh sát bên ngoài nơi xảy ra vụ xả súng. Ảnh: Guardian

Tối 26-12 (giờ Mỹ, tức sáng 27-12 theo giờ Việt Nam), một vụ xả súng đã xảy ra tại một địa điểm chơi bowling ở thành phố Rockford thuộc bang Illinois của Mỹ làm ít nhất 3 người thiệt mạng và 3 người khác bị thương.

Phát biểu tại cuộc họp báo, cảnh sát trưởng thành phố Rockford - ông Dan O'Shea, cho biết một nghi phạm đã bị bắt giữ sau vụ nổ súng tại sân chơi bowling Don Carter Lanes, thành phố Rockford. "Khi cảnh sát tới hiện trường, kẻ xả súng vẫn ở trong tòa nhà", ông O'Shea nói. "Không có sĩ quan nào nổ súng, nhưng chúng tôi tin rằng chỉ một người liên quan phải chịu trách nhiệm vào thời điểm này và đang bị giam. Chúng tôi đang điều tra".

Ông OShea không cung cấp thêm thông tin về nạn nhân cũng như nghi phạm. Tuy nhiên, CBS News đưa tin tay súng là một người đàn ông da trắng 37 tuổi và hiện cảnh sát không truy tìm thêm đồng phạm nào. Cảnh sát cho hay một số người bị bắn ngoài tòa nhà, số còn lại bị bắn bên trong. Những người bị thương đang được điều trị trong bệnh viện địa phương. Vụ xả súng được tin là một vụ tấn công ngẫu nhiên và văn phòng công tố bang đang tiến hành điều tra.

A.B