Báo Công An Đà Nẵng

Nâng các chỉ tiêu công tác đảm bảo an toàn thực phẩm

Thứ ba, 28/02/2017 10:08

(Cadn.com.vn) - ĐÀ NẴNG - Tại hội nghị triển khai nhiệm vụ công tác an toàn thực phẩm (ATTP) năm 2017 vừa diễn ra, UBND Q. Thanh Khê đặt ra nhiều mục tiêu để phấn đấu. Đó là, 100% khu dân cư, 10 phường tổ chức các hoạt động tuyên truyền, vận động và kiểm tra, giám sát ATTP; 80% cơ sở sản xuất kinh doanh thực phẩm nông, lâm, thủy sản được cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện ATTP; 90% cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm, cơ sở dịch vụ ăn uống, bếp ăn tập thể thuộc quận, phường quản lý được cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện ATTP; kiểm tra ATTP tại 100% các cơ sở thuộc tuyến quận, phường quản lý; xây dựng các mô hình đảm bảo ATTP tại chợ Quán Hộ và chợ Thanh Khê 1; xây dựng 1 mô hình điểm về thức ăn đường phố, 1 mô hình điểm về khu phố ẩm thực… UBND quận cũng chỉ đạo các phòng chức năng, UBND 10 phường tăng cường kiểm tra, giám sát ATTP, phòng chống ngộ độc thực phẩm, hạn chế các bệnh truyền qua thực phẩm xảy ra trên địa bàn.

P.K