Báo Công An Đà Nẵng

Ngày hội đạp xe Vì hòa bình

Thứ ba, 11/06/2024 13:27
Di tích lịch sử Quốc gia đặc biệt Đôi bờ Hiền Lương - điểm xuất phát hoạt động diễu hành "Đạp xe Vì hòa bình".

"Ngày hội đạp xe Vì hòa bình" tập trung vào hai hoạt động chính là đạp xe diễu hành và đua xe đạp. Đây cũng là sự kiện mở đầu cho lễ hội Vì hòa bình lần đầu tiên được tổ chức ở Quảng Trị với cấp Quốc gia.

Theo thông tin từ Ban tổ chức, ngày 29-6 sẽ diễn ra hoạt động diễu hành "Đạp xe Vì hòa bình" với sự tham gia của 800 người, bao gồm VĐV, cư dân, đoàn viên và thanh niên với lộ trình khoảng 42 km, xuất phát từ Di tích Đôi bờ Hiền Lương - Bến Hải (H. Vĩnh Linh), đi qua Nghĩa trang lịch sử (NTLS) Quốc gia Trường Sơn (H.Gio Linh) và kết thúc tại Công viên Fidel (TP Đông Hà).

Những VĐV đã tham gia diễu hành vào ngày 29-6 mới có đủ điều kiện tham gia giải đua xe đạp. Giải sẽ có 3 nội dung thi đấu dành cho 3 nhóm tuổi nam (từ 18 đến 39 tuổi, từ 40 đến 50 tuổi, từ 51 tuổi trở lên) với cự ly 30 km. Đối với nữ, không có giới hạn tuổi và cự ly là 20 km. Các VĐV sẽ đạp xe xung quanh Thành cổ Quảng Trị (mỗi vòng dài hơn 2 km).

Q.T

Đoàn đua

Ngày 15-4, chặng 12 cuộc đua xe đạp Cúp Truyền hình HTV- Tôn Đông Á 2024 lộ trình 113 km từ TP Huế đến TP Đà Nẵng, chứng kiến cuộc chiến

Khai mạc Cuộc đua xe đạp toàn quốc Cúp Truyền hình TPHCM lần thứ 36

Giải khai mạc sáng 3-4, tại sân Quảng trường 7-5, TP Điện Biên Phủ (tỉnh Điện Biên) với chủ đề

Đẩy mạnh tuyên truyền an toàn giao thông tại trường học

Nhằm góp phần phổ biến pháp luật về giao thông trong trường học, qua đó nâng cao nhận thức, ý thức chấp hành pháp luật về giao thông, xây dựng nếp sống văn hóa khi tham gia giao thông của học sinh, thời gian vừa qua, Đội Cảnh sát giao thông- Trật tự (CSGT- TT) Công an huyện Phú Lộc (tỉnh Thừa Thiên- Huế)